Chia sẻ:

2 mẫu giá bát đĩa nâng hạ FANDI HOT nhất hiện nay

10/06/2023

  Sử dụng giá bát đĩa nâng hạ FANDI là trải nghiệm cực kỳ mới mẻ, nằm phân khúc phụ kiện tủ bếp cao cấp. Hãy theo dõi bài viết của FANDI để tìm hiểu sâu về 2 mẫu giá bát đĩa nâng hạ hot nhất hiện nay nhé.

    Mẫu đầu tiên là mẫu giá bát đĩa nâng hạ điện FANDI

  Đây là sản phẩm cực kỳ tiên tiến, với thiết kế đột phá, nâng hạ bằng cảm ứng điện từ thông minh. Với sản phẩm giá bát đĩa nâng hạ điện FANDI bạn sẽ có trải nghiệm cực kỳ thú vị bởi sự tiện ích của nó.

 

  Giá bát đĩa nâng hạ điện FANDI có model là FA380E, được làm bằng chất liệu INOX304 là chất liệu inox tốt nhất hiện nay. Khung giá được làm bằng thép phủ lớp sơn tĩnh điện, chống bám bẩn, dễ vệ sinh.

 

 

  Giá bát nâng hạ điện FANDI FA380E sử dụng hệ thống cảm ứng điện từ, giúp việc nâng hạ giá bát đĩa trở nên dễ dàng hơn, hiện đại hơn. Bạn chỉ cần đưa tay vào hệ thống cảm biến phía dưới của giá bát đĩa nâng hạ điện là giá sẽ tự động hả xuống hoặc nâng lên theo ý của bạn.

 

  Có thể sử dụng khi tay bị ướt cực kỳ tiện lợi, với thiết kế 2 tầng riêng biệt kiểu dáng inox nan dẹt, kết hợp với các thanh inox nhỏ chia các ngăn để úp bát đĩa.

 

  Kèm theo đó là khay hứng nước, giúp nước không bị rơi xuống bát đĩa ở tầng dưới, khiến cho bát đĩa khô ráo và sạch sẽ.

 

  Giá bát đĩa nâng hạ điện FANDI có kích thước là 800mm đây là kích thước phổ thông nhất, phù hợp với mọi thiết kế tủ bếp. Bạn có thể để được rất nhiều bát đĩa mà không lo bị cong vênh giá bát đĩa, bởi trọng tải của giá bát đĩa nâng hạ điện FANDI lên tới 15kg.

 

    Mẫu thứ 2 là giá bát đĩa nâng hạ FANDI

  Mẫu giá bát đĩa nâng hạ FANDI được thiết kế với hệ thống pittong nâng hạ bằng cánh tay nâng. Được làm bằng chất liệu inox304 cao cấp, sáng bóng, dày dặn,có khả năng chống ăn mòn cao. Khung làm bằng thép phủ sơn tĩnh điện chống xước, chống hoen rỉ và dễ dàng vệ sinh.

 

  Giá bát đĩa nâng hạ FANDI thường được lắp với tủ bếp có thiết kế cao hơn so với tầm với của người dùng, với hệ thống nâng hạ này sẽ giúp người dùng có thể lấy bát đĩa dễ dàng hơn.

 

 

  Ngoài ra, giá bát đĩa nâng hạ FANDI còn được trang bị thêm nút trợ lực, giúp việc nâng lên hạ xuống của giá bát êm ái nhẹ nhàng hơn. Thiết kế với 2 tầng để bát đĩa riêng biệt, cùng với khay hứng nước giúp nước không chảy xuống tủ, không ảnh hưởng tới độ bền của tủ bếp. Trọng tải lớn lên tới 15kg bát đĩa, kiểu dáng nan dẹt kết hợp tròn bắt mắt.

 

  Giá bát đĩa nâng hạ FANDI được thiết kế với 3 kích thước tủ khác nhau đó là 700,800,900mm phù hợp với mọi thiết kế tủ bếp.

 

  Với thiết kế thông minh và đầy tiện ích, giá bát đĩa nâng hạ FANDI chắc chắn sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng nhất.

 

  Trên đây là 2 mẫu 2 mẫu giá bát đĩa nâng hạ HOT nhất hiện nay, hãy đến với FANDI để có những trải nghiệm về sản phẩm phụ kiện tủ bếp tốt nhất.

 

  Link tham khảo về 2 mẫu sản phẩm giá bát đĩa nâng hạ FANDI

  Giá bát đĩa nâng hạ điện FA380E: https://fandi.vn/gia-bat-dia-nang-ha-dien-fa380e-pr187.html

  Giá bát đĩa nâng hạ FANDI FA370/380/390: https://fandi.vn/gia-bat-dia-nang-ha-fa370-380-390-pr188.html

Tin tức liên quan