Chia sẻ:

BẾP ĐIỆN TỪ FANDI BA VÙNG NẤU ĐÁNG MUA NHẤT

29/10/2018

Bếp điện từ nhập khẩu Fandi nói chung và bếp điện từ ba vùng nấu nói riêng luôn được người tiêu dùng quan tâm tin tưởng và lựa chọn. Không chỉ được đánh giá cao về tính năng sản phẩm mà độ an toàn thiết kế tinh tế, dễ sử dụng cũng là những ưu điểm mà bếp từ đem lại. Cũng Fandi tìm hiểu bếp điệntừ ba vùng nấu đáng mua nhất.

 

Sự nổi trội khác biệt của bếp điện từ ba vùng nấu

Sản phẩm bếp điện từ 3 vùng nấu: FD - 322IH và 326IH đang là hai dòng sản phẩm được số đông người tiêu dùng quan tâm lựa chọn với sự kết hợp hỗn hợp 2 từ + 1 điện. Thiết kế kiểu dáng sang trọng bắt mắt, sử dụng linh kiện đĩa nhiệt cao cấp, bếp điều khiển cảm ứng dạng ẩn dễ sử dụng cho mọi thành viên trong gia đình.

Bếp từ Fandi ba vùng nấu FD - 326IH

FD - 322IH kiểu dáng hình vuông với công suất: 1800W x 1300W x 2200w, FD - 326IH kiểu dáng hình chữ nhật với công suất: 1800W x 1300W x 2300W. Bếp sửa dụng mặt kính cao cấp chịu lực, chịu nhiệt tốt.

=> Bạn đang quan tâm: 

CHẤT LƯỢNG BẾP ĐIỆN TỪ FANDI CÓ THỰC SỰ TỐT

Tính năng vượt trội của bếp từ Fandi

+ Chức năng cảnh báo dư nhiệt cho mỗi bếp: Khi bếp hiển thị “H” thông báo cho người dùng mặt kính vẫn nóng, không nên chạm tay vào mặt kính tránh bị bỏng đồng thời lượng nhiệt dư trên bếp có thể dùng để hâm nóng thức ăn mà không cần khởi động bếp tiết kiệm điện.

 

Bếp từ Fandi ba vùng nấu FD - 322IH

+ Chức năng cảnh báo gia nhiệt: góp phần bảo vệ bếp chống quá nhiệt quá áp, không cho phép sử dụng bếp khi nhiệt độ quá cao.

+ Chức năng công nghệ cảm ứng đáy nồi, tự nhận diện vùng nấu: sau 60 giây nếu không có nồi lò sẽ tắt mang lại sự an toàn cho người sử dụng.

+ Chức năng hẹn giờ nấu: giúp người nội trợ có thêm nhiều thời gian làm việc khác hay đơn giản là trò chuyện với gia đình bạn bè. Bếp sẽ tự động tắt sau khi hết giờ hẹn nấu.

+ Phím khoá trẻ em: giúp an toàn cho những gia đình có em bé. Tiết kiệm điện năng lên đến 35%

Hiện tại mẫu bếp từ Fandi FD - 322IH và 326IH đang là sản phẩm bếp từ 3 vùng nấu có mức giá hấp dẫn nhất và cũng là bếp mà các gia đình có nhu cầu sử dụng bếp 3 vùng nấu nên mua nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn mua hàng hoặc làm đại lý của hãng

Hotline: 024.3557.2828

Tin tức liên quan