Chia sẻ:

Bếp từ Fandi FD-734MAX chức năng đun sôi liu riu đời mới nhất

12/12/2022

  Fandi vừa cho ra mắt thêm sản phẩm có chức năng " đun sôi liu riu " mới nhất trên thị trường Bếp từ hiện nay. Đó là chiếc Bếp từ Fandi có model là FD-734MAX – với chức năng đun sôi liu riu đời mới nhất.

  Hãy cùng Fandi tìm hiểu về chức năng đun liu riu này nhé!

  Chức năng “ đun liu riu ở mức công suất nhỏ ” đang được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Chức năng này chỉ có trên Bếp từ đời mới, nhưng không phải bếp từ nào cũng có chức năng này. Chỉ có một số mẫu bếp có chức năng đặc biệt này.

 

  Bếp từ Fandi vừa cho ra mắt sản phẩm bếp từ FD-734MAX có tính năng hiện đại này. Đây là mẫu sản phẩm được nhập khẩu tại Malaysia, thiết kế kiểu dáng sang trọng hiện đại với 2 vùng nấu riêng biệt.

 

ảnh bếp từ Fandi FD-734MAX.

 

  Mức công suất tối đa mỗi vùng nấu đạt 2600W, có thể đun song song 2 vùng nấu ở mức công suất cao nhất mà không bị san công suất tự động.

 

  Mặt kính Kanger màu đen vát 4 cạnh chịu lực và chịu nhiệt tốt. Bếp từ Fandi FD-734MAX được bo viền nhôm 4 cạnh cao cấp bảo vệ bếp khỏi những va đập bên ngoài.

 

  Bếp sử dụng công nghệ Inverter thông minh giúp tiết kiệm điện và dòng điện được chạy ổn định hơn.

 

ảnh mặt kính bếp từ Fandi FD-734MAX

 

  Bếp từ Fandi FD-734MAX có chức năng đun sôi liu riu liên tục từ mức công suất thấp nhất, giúp bạn chế biến được các món chiên xào, rán, ninh, hầm,… và có thể điều chỉnh được linh hoạt đun liu riu ở các mức công suất khác nhau.

 

  Ngoài ra, bếp còn có chức năng rã đông hiện đại với mức nhiệt độ ổn định là 42ºC, rã đông nhanh chóng và tiện lợi.

 

 

  Bếp từ FD-734MAX bạn có thể đun sôi liu riu ở mức nhỏ nhất từ mức 1, sôi cực kỳ nhỏ mà không bị đóng ngắt giữa chừng.

 

   Các món ăn chiên, xào nhiệt độ cũng sẽ đều hơn và ngon hơn. Dòng bếp từ có chức năng đun sôi liu riu của Fandi không hề tốn điện mà cực kỳ tiện lợi. 

Tin tức liên quan