Chia sẻ:

Hướng dẫn cách mở khóa bếp từ cực kỳ đơn giản.

10/08/2020

Bếp từ bị khóa, đồng nghĩa là tất cả các nút trên bảng điều khiển sẽ bị vô hiệu hóa và bạn sẽ không thể thực hiện được bất kỳ thao tác hay hành động nào khác. Vậy làm thế nào để mở bếp từ bị khóa nhanh nhất và đơn giản nhất?

 

Để giúp bạn có thể khắc phục ngay tình trạng bếp từ - bếp điện từ bị khóa, Fandi hướng dẫn chi tiết về cách mở khóa, bạn có thể tham khảo để thực hiện nhanh chóng. 

Lưu ý, vì hầu hết các sản phẩm bếp từ nhập khẩu đều có chức năng khóa an toàn trẻ em, vô hiệu hóa bảng điều khiển, cơ chế hoạt động của tính năng khóa an toàn này đều khá giống nhau. Bởi thế, cách mở bếp từ bị khóa sau đây không những có thể áp dụng được với bếp từ và bếp điện từ Fandi cũng như các hãng khác...

Hướng dẫn các cách mở bếp từ bị khóa

Chức năng khóa bếp từ (thường là nút khóa an toàn trẻ em) được tích hợp nhằm đảm bảo tính an toàn khi nấu ăn. Khi chức năng này được kích hoạt, có nghĩa là toàn bộ bảng điều khiển sẽ bị vô hiệu hóa khi chạm vào ngoại trừ phím khóa và phím ON/OFF. Bạn sẽ không thể thực hiện bất cứ hành động nào khác nếu chưa biết cách mở bếp từ bị khóa.

 

 

Nếu bạn vô tình chạm nhầm vào nút khóa và không thể thực hiện hành động nào để điều khiển và cũng chưa biết cách tắt chế độ khóa an toàn trẻ em của bếp từ. Đừng vội rút điện bếp từ đột ngột để bếp tắt hẳn sẽ dễ khiến bếp bị lỗi mạch, giảm tuổi thọ của bếp. Hãy thực hiện theo hướng dẫn.

Khi kích hoạt tính năng khóa an toàn trẻ em, nút khóa trên bảng điều khiển bếp từ, bếp hồng ngoại sẽ sáng đèn led. Lúc này tất cả các phím bấm khác sẽ bị vô hiệu hóa.

Cách mở bếp từ bị khóa an toàn trẻ em rất đơn giản. Trước hết, hãy xác định nút biểu tượng khóa an toàn trẻ em có kí hiệu hình chiếc chìa khóa sáng đèn led. Sau đó, bạn chỉ cần bấm giữ nút khóa và giữ khoảng 1-3 giây, nút khóa an toàn sẽ tự động được tắt đèn. Bây giờ thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng bảng điều khiển như bình thường.

 

Bật và tắt phím khóa bằng cách chạm và giữ tay vào phím khóa 1 giây

 

Trên đây là cách mở bếp từ bị khóa siêu đơn giản giúp bạn có thể xử lý nhanh chóng khi bếp từ, bếp hồng ngoại bị khóa. Mong rằng, bài viết này sẽ giúp bạn nắm chắc những cách mở khóa bếp hồng ngoại/ bếp từ trên đây để xử lý nhanh chóng khi lỡ khóa bếp.

Fandi là một trong những thương hiệu lớn chuyên phân phối thiết bị bếp cao cấp nhập khẩu Châu Âu. Với đa dạng các sản phẩm như bếp từ, bếp điện từ, máy hút mùi, lò nướng, bếp gas âm, lò vi sóng âm tủ, vòi chậu rửa, bộ nồi 5 đáy cao cấp… Sản phẩm của hãng được đánh giá cao về chất lượng từ thiết kế đến tính năng sản phẩm, độ bền và độ an toàn cao. Sản phẩm của hãng được phân phối trên toàn quốc với hệ thống đại lý trải khắp từ bắc vào Nam.

Fandi -Thiết bị bếp cao cấp Châu Âu luôn đồng hành cùng gia đình Việt

Hotline: 024.3557.2828

 

Tin tức liên quan