Chia sẻ:

Ưu & nhược điểm của chức năng Auto Door ở máy rửa bát Fandi

12/09/2022

Tính năng mở cửa tự động trên một chiếc máy rửa bát, đôi khi người tiêu dùng chỉ cần đặc điểm này để quyết định mua một sản phẩm máy rửa bát. Trước khi đưa ra quyết định mua hàng các bạn hãy cùng Fandi tìm hiểu kỹ hơn về ưu và nhược điểm của chức năng Auto Door này nhé!

 

Chức năng tự động mở cửa trên máy rửa bát Fandi là gì?

      Tính năng tự mở hé cửa chỉ có trên một số model máy rửa bát được lập trình sẵn chức năng này. Vào cuối chù kỳ rửa, máy sẽ tự động mở hé cửa để tăng hiệu quả sấy, khi mở hé cửa sẽ giúp hơi ẩm thoát ra ngoài làm khô bát đĩa hơn.

 


Hình ảnh: Máy rửa bát Fandi có chức năng mở cửa tự động.

 

Ưu & nhược điểm của tính năng tự động hé cửa của máy rửa bát Fandi?

  • Ưu điểm: Khi máy rửa xong cửa sẽ tự động mở với độ hé vừa phải, giúp không khí bên ngoài tràn vào trong máy, cùng lúc đó hơi nước trong máy thoát ra ngoài để thúc đẩy quá trình sấy khô nhanh hơn. Sẽ làm bát đĩa trong máy của bạn khô tự nhiên, chống mùi hôi, ẩm mốc.

+ Ngoài ra, tính năng này còn giúp hạn chế sự sinh sản của vi khuẩn có hại cho sức khỏe và làm tươi mới khoang rửa.

 

Hình ảnh: Máy rửa bát Fandi có chức năng mở cửa tự động.

 

  • Nhược điểm: Mặc dù tính năng này rất an toàn và hiệu quả, nhưng khi tính năng mở cửa tự động này được sử dụng ở Việt Nam sẽ gặp phải một số hạn chế và sự bất cập của tính năng này.

 

+ Đó là sự xâm nhập của côn trùng như: gián, kiến, muỗi, ruồi, … Với điều kiện thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam hiện nay, tạo điều kiện cho côn trung được sinh sôi nảy nở ngày càng nhiều. Nó đang là một vấn nạn làm cho các gia đình Việt Nam phải nhức nhối.

 

+ Khi trong nhà bạn có một chiếc máy rửa bát có chức năng mở cửa tự động, sẽ tạo điều kiện cho gián, chuột, .., chịu vào bên trong máy rửa. Làm bẩn hết các dụng cụ đã được làm sạch và cũng khiến cho máy rửa bát nhanh bị hỏng và hay gặp sự cố hơn.

 

Cần diệt trừ mọi côn trùng

 

     Nếu như bạn muốn sắm cho mình một chiếc máy rửa bát có tính năng mở cửa tự động thì  Fandi khuyên bạn phải đảm bảo diệt trừ được hết côn trùng hoặc trong nhà bạn có không gian thoáng không có nhiều côn trùng.

Website: https://fandi.vn/

Hotline: 0243.557.2828

Tin tức liên quan