Đối tác:
Chia sẻ:

Chính sách vận chuyển & lắp đặt

1. Dịch vụ giao hàng

- Đối tượng áp dụng: Tất cả khách hàng mua sản phẩm và dịch vụ tại Fandi
- Giao hàng miễn phí tận nhà cho khách hàng trong khu vực Nội thành Hà Nội
- Trước khi giao hàng, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để xác nhận lại về thời gian, địa chỉ chính xác, các danh mục sản phẩm trong đơn hàng và những thỏa thuận hoặc yêu cầu của khách hàng trong giao dịch mua bán trước đó.
- Thời gian giao hàng và lắp đặt: từ 8h30 đến 17h30 tất cả các ngày trong tuần hoặc theo thỏa thuận khi có nhu cầu đặc biệt của khách hàng.

2. Dịch vụ lắp đặt sản phẩm:

- Fandi thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tại nhà theo yêu cầu của khách hàng.
- Fandi lắp đặt miễn phí trong trường hợp: Mặt đá đã được cắt, khuôn tủ bếp lắp hút mùi , các đường điện, đầu chờ nước... đã sẵn sàng và không phải đục khoét gì thêm, ngoài ra Fandi sẽ tính thêm phát sinh tùy vào thỏa thuận.
- Khách hàng phải thanh toán chi phí mua các phụ kiện hỗ trợ lắp đặt: như Attomat, dây điện, ổ điện, Phích cắm, các đầu nối két nước, van, dây dẫn nước, côn thu, ống dẫn hút mùi,…. Không có sẵn đi kèm trong hộp sản phẩm.
- Trường hợp khách hàng tự lắp đặt, cài đặt sản phẩm: Khách hàng tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật cài đặt, lắp đặt cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm…
- Trong trường hợp các vật tư khách hàng tự mua hoặc có sẵn, khách hàng tự chịu trách nhiệm về mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: chất lượng vật tư không đảm bảo dẫn đến rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm đến tính mạng …
Trong thời gian giao nhận, lắp đạt và sử dụng sản phẩm , quý khách có bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm hoặc dịch vụ của Fandi xin hãy liên hệ đến số hotline của công ty.

Tuyển đại lí phân phối