Chia sẻ:

Về FANDI

Giới thiệu chung về Fandi 

Công ty cổ phần Fandi Việt Nam – nhà phân phối các sản phẩm thiết bị bếp nhập khẩu Châu Âu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, lấy sự hài lòng của khách hàng là định hướng phát triển lâu dài. Với mong muốn mang đến căn bếp hiện đại và thông minh, tạo nên cuộc sống tiện nghi cho mọi gia đình Việt.

Triết lý hoạt động

Sứ mệnh: Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là toàn diện mỗi ngày, từ chất lượng sản phẩm tới trải nghiệm dịch vụ của khách hàng, luôn tiên phong công nghệ, dẫn đầu xu hướng và đưa giá trị thực tới tay người dùng. Để mỗi sản phẩm được chuyển đến từng căn bếp sẽ mang lại sự tiện nghi hữu ích và niềm vui cho người vào bếp, một hạnh phúc thổi bừng căn bếp nhỏ. 

Tầm nhìn: Với định hướng phát triển trở thành một công ty lớn mạnh, một nhà cung cấp thiết bị và gia dụng hàng đầu tại Việt Nam, Fandi luôn tin rằng sự tin yêu của khách hàng chính là yếu tố quyết định của bất kỳ doanh nghiệp nào. Với nền tảng lấy sự hài lòng của khách hàng là định hướng phát triển lâu dài.

Giá trị cốt lõi: Với phương châm chinh phục Khách hàng bởi sự tận tâm – Gây dựng niềm tin bởi sự uy tín – Cầu toàn để cung cấp những sản phẩm, dịch vụ, chất lượng tốt nhất! – Coi trọng dịch vụ chăm sóc khách hàng lên hàng đầu. 

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và được đào tạo chuyên sâu, với chiến lược dịch vụ khách hàng uy tín, tận tình. Fandi đem tới niềm vui và sự thỏa mãn cho hàng triệu người tiêu dùng khắp nơi trong cả nước.

 
Đăng ký bản tin