Chia sẻ:

CÁC BƯỚC THAY THẾ THAN HOẠT TÍNH CHO MÁY HÚT MÙI

29/10/2018

Việc thay mới than hoạt tính cho máy hút mùi được thực hiện theo chu kỳ, thông thường từ 6 tháng bạn nên thay mới than hoạt tính để đảm bảo được hiệu suất của hút mùi.

Dưới đây là các bước thay than hoạt tính cho máy hút mùi bạn nên tham khảo.

=> Bạn đang quan tâm:

XU HƯỚNG LỰA CHỌN MÁY HÚT MÙI NĂM 2018

FANDI HỘI TỤ 4 LOẠI MÁY HÚT MÙI PHỔ BIẾN CHO GIAN BẾP YÊU THƯƠNG

 

Khi thay mới than hoạt tính cho máy hút mùi bạn nên lưu ý các bước sau:

- Bước 1: Tắt nguồn điện cho máy hút mùi, rút phích cắm điện trước khi tháo rời các bộ phận.

- Bước 2: Mở chốt lưới lọc và lấy vỉ lọc than hoạt tính ra ngoài.

- Bước 3:

+ Với vỉ lọc có 2 mặt được làm bằng nhựa cứng, bạn chỉ cần mở chốt, tách 2 mặt của vỉ ra, đổ hết than cũ, rửa sạch vỉ lọc, lấy khăn sạch lau khô nước.  Tiếp đó, bạn đổ than hoạt tính mới vào, lắp khớp 2 mặt vỉ lọc lại rồi đặt vỉ lọc than hoạt tính vào máy.

+ Với vỉ lọc có 1 mặt bằng nhựa, 1 mặt bằng vải, bạn cần dùng kéo cắt lớp vải ra, đổ hết than hoạt tính cũ, giặt lớp vải, phơi khô. Khi vải đã khô hoàn toàn, bạn đổ than hoạt tính vào, dán 2 mặt nhựa và vải của vỉ lọc lại với bằng băng keo rồi lắp vỉ lọc trở lại máy.

- Bước 4: Cắm phích điện chạy thử, nếu máy hút mùi vận hành tốt, hút và khử mùi hiệu quả thì quá trình thay than hoạt tính mới đã hoàn thành.

- Bước 5: Sau 3 tháng dùng, nên ngâm vỉ lọc trong nước nóng để tản bớt dầu mỡ, giải phóng các phân tử mùi trên vỉ lọc.

Fandi là một trong những thương hiệu lớn chuyên phân phối thiết bị bếp cao cấp Châu Âu. Với đa dạng các sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng tính năng cũng như thiết kế bắt mắt, độ an toàn cao. Fandi luôn tự tin về chất lượng sản phẩm. Sản phẩm máy hút mùi Fandi với đa dạng kiểu dáng như kiểu máy hút mùi âm tủ, máy hút mùi độc lập, máy hút mùi toa kính, máy hút mùi cổ điển. Mỗi loại máy hút mùi đều được thiết kế bắt mắt, sang trọng độ ồn thấp hiệu suất hút mùi cao mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn mua hàng hoặc làm đại lý của hãng.

Hotline: 024.3557.2828

Tin tức liên quan

Đăng ký bản tin