Chia sẻ:

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CHỨC NĂNG BOOSTER

29/10/2018

Chức năng Booster của bếp từ Fandi là một tính năng thông minh giúp bếp từ trở nên hoàn hảo hơn, tiết kiệm thời gian và công sức hơn cho người sử dụng. Bởi vì, chức năng Booster làm tăng khả năng đun nấu siêu nhanh.

 

Chức năng Booster - Công suất cực lớn, tính năng nấu siêu nhanh

Chức năng Booster giúp bạn lựa chọn mức công suất cao nhất khi muốn nấu các món đặc trưng cần gia nhiệt nhanh cho món ăn, giúp món ăn lưu giữ được hương vị độc đáo. Ví dụ bạn đun 1 lít nước trên bếp từ bình thường mất khoảng 3 phút rưỡi thì với công nghệ booster bạn chỉ mất khoảng 3 phút thậm chí còn hết thời gian ít hơn. Tuy nhiên người sử dụng cần biết sử dụng chức năng này đúng cách để đảm bảo an toàn cũng như tuổi thọ cho bếp. Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng chức năng Booster.

=> Bạn đang quan tâm:

CÓ NÊN SỬ DỤNG BẾP TỪ INVERTER?

8 CHỨC NĂNG PHẢI BIẾT KHI SỬ DỤNG BẾP TỪ

Chức năng Booster  trên bếp từ cũng chỉ giới hạn hoạt động trong khoảng 5 phút. Nhưng nếu bạn vẫn chưa hoàn thành món nấu và cần xong gấp bạn vẫn có thể kích hoạt lại bởi vì nếu chức năng này hoạt động cùng một lúc quá lâu thì các mạch điện từ và cuộn từ sẽ bị quá tải dẫn đến bị cháy nên nhà sản xuất đã nghiên cứu giới hạn thời gian cho nó để đảm bảo an toàn cho bếp từ. Khi chức năng này tắt thì vùng nấu sẽ tự động hoạt động với chế độ cài đặt nhiệt độ mặc định có sẵn.

Tùy vào từng loại bếp được thiết kế mà chức năng này được cài đặt trên tất cả các vùng nấu hoặc chỉ trên một hoặc hai vùng nấu.

Chức năng này khi được cài đặt cho 1 cặp vùng nấu và cùng được khởi động nhưng nhiệt độ vượt quá giới hạn cho phép thì bếp sẽ tự động giảm nhiệt độ xuống tùy theo dụng cụ mà bạn đang nấu.

Với chức năng này bạn có thể yên tâm hoàn thành món ăn của mình trong thời gian ngắn nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn mua hàng hoặc làm đại lý của Hãng

Hotline: 024.3557.2828

Website: http://fandi.vn

 

Tin tức liên quan

Đăng ký bản tin