Chia sẻ:

Fandi khẳng định vị trí, thương hiệu uy tín trên Đài truyền hình VTC6

10/04/2024

Fandi vinh dự khi xuất hiện trong bản tin “24H tiêu dùng” với chủ đề  “khám phá thiết bị nhà bếp cao cấp Fandi tại triển lãm Vietbuild 2024” trên kênh Đài truyền hình VTC6.

Ngày 20/3/2024 đến ngày 24/3/2024, Fandi Việt Nam vinh dự tham gia Hội chợ triển lãm Vietbuild 2024 lần thứ nhất – Một trong những Triển lãm lớn nhất của năm, quy tụ nhiều gian hàng của các thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực Ngành xây dựng – Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất.

 

Với những sản phẩm hiện đại và độc đáo lần đầu tiên xuất hiện, Fandi Việt Nam tại Triển lãm Vietbuild  đã gây tiếng vang mạnh mẽ, khẳng định vai trò tiên phong của mình trong lĩnh vực Thiết bị nhà bếp & Phụ kiện tủ bếp. Đặc biệt, nhận được sự quan tâm, chú ý, đưa tin rộng rãi của các phương tiện báo chí truyền thông và truyền hình.

 

Đây không chỉ là niềm vinh dự lớn đối với Fandi mà còn là sự khẳng định chắc chắn vể uy tín của Công ty, chất lượng của sản phẩm, dịch vụ và định vị thương hiệu của Thiết bị bếp cao cấp Fandi trên thị trường. Tự hào góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình Việt.

Fandi Việt Nam xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các quý anh chị phóng viên, biên tập viên, ban biên tập, ban thời sự … trực thuộc các kênh truyền hình, báo chí đã đưa tin về sự kiện. Đặc biệt, Fandi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đài Truyền Hình VTC6 đã đưa tin sự kiện “khám phá thiết bị nhà bếp cao cấp Fandi tại triển lãm Vietbuild 2024” trong  chương trình “24H tiêu dùng”.

 

 

 

Tin tức liên quan

Đăng ký bản tin