Chia sẻ:

CHẠM TAY VÀO THẾ GIỚI HIỆN ĐẠI CÙNG THIẾT BỊ BẾP FANDI

24/10/2018

Gian bếp được ví như là trái tim còn người nội trợ chính là người duy trì nhịp đập cho trái tim ấy. Chạm tay vào thế giới hiện đại cùng thiết bị bếp Fandi để mỗi phút giây vào bếp không đơn thuần là nấu những món ăn thường nhật, mà đó phải là những phút giây để sáng tạo, để yêu thương.

may-hut-mui-hien-dai

Hiểu được tầm quan trọng của căn bếp, Fandi mang tới người tiêu dùng bộ sản phẩm thiết bị bếp đồng bộ: bếp từ - bếp điện từ, bếp gas âm, máy hút mùi, lò nướng, máy sấy bát, vòi và chậu rửa với mong muốn đem đến cho người nội trợ những sản phẩm thiết bị bếp hiện đại sang trọng và tiện nghi nhất, vẽ lên những nét mới cho cuộc sống gia đình. 

Chia sẻ gánh nặng cùng người nội trợ

Thấu hiểu được sự vất vả của người nội trợ và đặt mình vào vị trí của người nội trợ để hiểu rằng, vào bếp là chuyện không hề đơn giản. Đó là điều luôn thôi thúc để khát vọng đưa tới người sử dụng những sản phẩm nhà bếp cao cấp, chất lượng và thông minh có hiệu suất làm việc tốt, thân thiện với người nội trợ và chia sẻ được những gánh nặng trên đôi vai người nội trợ. Đến với Fandi là đến với sự thấu hiểu và sẻ chia!

Chạm tay vào thế giới hiện đại

Hiện đại hóa gian bếp là cả một quá trình mà không phải chỉ một thiết bị có thể làm được. Để gian bếp của gia đình thực sự tiện dụng và đẳng cấp thì cần có sự đồng bộ về sản phẩm thiết bị bếp như: máy hút mùi, bếp từ, bếp điện từ, lò nướng, máy sấy bát, vòi và chậu rửa. Với kiểu dáng sang trọng, thiết kế tinh tế, tính năng thông minh, gian bếp của bạn sẽ là một thế giới tuyệt vời bởi sự mới mẻ và tinh tế và hiện đại.

Bếp từ -bếp điện từ giúp hiệu suất nấu ăn nhanh, rất an toàn, thân thiện với môi trường.

Máy hút mùi hút sạch mùi thức ăn mùi khói bếp, lọc sạch không khí cho gian bếp trong lành thoáng đãng

Máy rửa bát giúp rửa sạch bát đĩa, sấy khô và tiệt trùng bát đũa bảo vệ sức khỏe cho mọi gia đình.

Lò nướng mang đến sự sáng tạo cho nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn...

 

lo-nuong-fandi-mang-su-sang-tao-cho-nhieu-mon-an-moi

An toàn luôn được đặt lên hàng đầu

Thiết bị bếp Fandi luôn đặt sự an toàn là tiêu chí quan trọng bậc nhất và luôn được đề cao. An toàn của gia đình bạn chính là an toàn của nhà cung cấp. Với các thiết bị bếp cao cấp Fandi, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Sản phẩm ra đời với khát vọng lớn nhất là thay thế sự mất an toàn của những thiết bị nhà bếp lỗi thời. Hơn thế, trong mỗi sản phẩm đều được thiết kế một cách vi diệu nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng và đem lại những thành quả để nâng niu sức khỏe của cả gia đình.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn mua hàng hoặc làm đại lý của hãng

Hotline: 024.3557.2828

Tin tức liên quan

Đăng ký bản tin