Chia sẻ:

SINH NHẬT FANDI TRÒN "5 TUỔI"

24/07/2019

Ngày 24/07/2019 là ngày đặc biệt ý nghĩa đánh dấu 5 năm hoạt động không ngừng nghỉ của tập thể những con người trong mái nhà chung Fandi.

Trải qua 5 năm xây dựng và phát triển trên thị trường Việt Nam, Fandi đã dần khẳng định tên tuổi và thương hiệu tại Việt Nam. 5 năm một chặng đường không dài nhưng cũng không ngắn, 5 năm tất cả mọi người cùng chung vai sát cánh không kể khó khăn để cùng hoàn thành mục tiêu chung đó là “Hết lòng vì sự thành công và phát triển của công ty”. 5 năm, Fandi đã trở thành ngôi nhà thứ 2 của mỗi CBNV và những người đồng nghiệp giờ đây như là những người anh, người chị, người em thân thiết trong gia đình. 

Trong ánh nến lung linh của buổi sinh nhật, tất cả cùng nâng ly chúc mừng Fandi tròn 5 tuổi và chúc cho tất cả mỗi thành viên Fandi sẽ luôn gắn kết cùng nhau phát triển công ty ngày một bền vững. Không khí buổi lễ diễn ra vô cùng ấm cúng với những lời chúc mừng sinh nhật đầy ý nghĩa của tất cả các thành viên tham gia. Fandi gửi lời cảm ơn tới các Nhà Phân phối, Qúy khách hàng, Qúy Đại lý từ Bắc vào Nam đã luôn đồng hành cùng Fandi trong suốt chặng đường dài.

Chặng đường 5 năm đã khép lại và Fandi sẽ còn đi tiếp trên con đường của mình với rất nhiều thử thách mới. Chúng ta đều tự nhủ quyết tâm cố gắng nỗ lực, phấn đấu hết mình để cùng nhau đưa công ty phát triển lên tầm cao mới.

Chúc Qúy Đại Lý, Qúy Khách Hàng sức khỏe - thành công và luôn đồng hành cùng Fandi trên chặng đường kế tiếp.

Chúc cho toàn thể CBNV sức khỏe, hạnh phúc, thành công và cùng Fandi chinh phục những đỉnh cao mới!

 

Tin tức liên quan

Đăng ký bản tin