Chia sẻ:

Thiết bị bếp cao cấp Fandi chung tay sẻ chia mùa Covid-19

28/07/2021

“Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều”

Giữa những diễn biến hết sức phức tạp của dịch Covid, nhiều công ty, xí nghiệp đã phải tạm đóng cửa, ảnh hưởng đến hầu hết các ngành nghề, công việc và có thể nói là khó khăn trên diện rộng…

 

Những hoàn cảnh vốn dĩ éo le lại càng cơ cực hơn. Toàn xã hội lại đang thực hiện chỉ thị 16 của Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19. Giữa lúc như vậy, những món đồ, những gói quà nhỏ bé lại càng trở nên vô giá với rất nhiều người.

Thấu hiểu được những khó khăn của người dân, Thiết bị bếp cao cấp Fandi đã phát động phong trào từ thiện mùa Covid “ một miếng khi đói bằng một gói khi no” gửi tặng những món quà nhỏ đến với những người dân Sài Gòn trong mùa dịch Covid. Với gần 200 phần quà trị giá 1 tấn gạo thái thơm và 1000 quả trứng. Những món quà nhỏ được phát đến tận tay người dân, tuy giá trị nhỏ nhưng giúp người dân một phần nào trong những ngày thực hiện giãn cách xã hội, góp phần an ủi, động viên cùng nhau vượt qua khó khăn dịch bệnh và hơn thế là mọi người đều cảm nhận được sự ấm áp của tình người.

 

 

fandi-chung-tay-ung-ho-covid

 

fandi-tu-thien-mua-covid

Những hình ảnh Fandi làm từ thiện phát những phần quà nhỏ bé

ủng hộ người dân Sài Gòn bị ảnh hưởng covid 19

 

 

Hàng năm, Công ty cổ phần Fandi Việt Nam tổ chức rất nhiều các phong trào từ thiện như các chuyến đi thiện nguyện ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng thiên tai, các chuyến đi lên vùng cao ủng hộ các em nhỏ và người dân, hay những đợt giải cứu nông sản cho bà con các tỉnh thành, hoặc tích cực tham gia hiến máu nhân đạo….

 

Gần đây nhất là sự chung tay giải cứu nông sản cho bà con nông dân tỉnh Bắc Giang, Hải Dương bị ảnh hưởng do covid vừa qua. Những gian hàng nông sản đặc biệt để giải cứu cho bà con, kịp thời hỗ trợ người dân vùng dịch tiêu thụ nông sản trong lúc khó khăn. Hay sự chung tay hỗ trợ người dân miền Trung trong đợt lũ lịch sử tháng 10 năm ngoái, người dân nơi đây bị thiệt hại nặng nề. Công ty cổ phần Fandi Việt Nam với sự giúp sức của các nhà Phân phối đã chuyển đến tận nơi bà con nơi đây những gói quà để cứu trợ người dân gặp khó khăn.

 

fandi

fandi-giai-cuu-nong-san

fandi-giai-cuu-dua

Những hình ảnh Thiết bị bếp cao cấp Fandi chung tay giải cứu nông sản

cho bà con nông dân tỉnh Bắc Giang tháng 5/2021.

 

fandi-ung-ho-mien-trung

fandi-ung-ho-ba-con-vung-lu

Những hình ảnh Thiết bị bếp cao cấp Fandi chung tay hỗ trợ người dân Miền Trung

trong đợt lũ lụt lịch sử tháng 10/2020

Những món quà tuy nhỏ nhưng Thiết bị bếp cao cấp Fandi muốn góp một phần nhỏ của mình để hỗ trợ những người dân bị ảnh hưởng khó khăn với mong muốn mọi người đều không bị bỏ lại phía sau.

Đó là những nghĩa cử cao đẹp của tình người đưa con người lại gần nhau hơn, lan tỏa thêm sức mạnh đoàn kết dân tộc.


 

Tin tức liên quan

Đăng ký bản tin