Chia sẻ:

Tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy tại Công ty CP Fandi Việt Nam

05/09/2023

Tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy cho bộ phận Kho tại Công ty CP Fandi Việt Nam.

 

Nhằm giúp cho nhân viên tại Công ty CP Fandi Việt Nam nắm vững các văn bản quy phạm pháp luật về công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH). Trang bị những kiến thức về cháy, nổ và các biện pháp xử lý sự cố cháy, nổ.

 

Ảnh 1: Nhân viên bộ phận kho công ty CP Fandi Việt Nam.

Ngày 04/09/2023, Trưởng phòng ban Công ty đã tổ chức buổi tập huấn nghiệp vụ PCCC cho nhân viên bộ phân Kho tại Công ty CP Fandi Việt Nam.

Tham gia buổi tập huấn có các nhân viên bô phận Kho và Trưởng phòng ban của Công ty phổ biến các nội dung gồm:

 

Phần lý thuyết: giới thiệu các văn bản quy phạm pháp luật của Nhà nước về công tác PCCC và CNCH, thông tin cơ bản về một số vụ cháy lớn, gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trong phạm vi cả nước và trên địa bàn tỉnh trong thời gian gần đây. 

Đồng thời, truyền đạt kiến thức như thực hành bảo quản, sử dụng phương tiện, trang thiết bị PCCC, phương pháp tổ chức kiểm tra an toàn cháy nổ tại cơ sở làm việc, bảo trì, bảo bảo dưỡng trang thiết bị kỹ thuật của hệ thống báo cháy, chữa cháy, cách sử dụng bình cứu hỏa khi có đám cháy, hỏa hoạn xảy ra.

 

Ảnh 2: Nhân viên bộ phận kho công ty CP Fandi Việt Nam.

 

Phần thực hành: nhân viên của công ty đã được hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy dập tắt đám cháy, cách sử dụng một số phương tiện chữa cháy thông dụng,...

Với thời lượng 01 ngày, nhân viên Công ty CP Fandi Việt Nam đã lắng nghe, nghiêm túc tiếp thu những kiến thức, kinh nghiệm được truyền đạt và hướng dẫn, góp phần hoàn thành mục tiêu đảm bảo an toàn PCCC tại cơ sở làm việc.

 

Ảnh 1: Công tác thực hành sử dụng bình cứu hỏa của nhân viên bộ phận Kho Công ty CP Fandi Việt Nam.
 
 
 
Ảnh 2: Công tác thực hành sử dụng bình cứu hỏa của nhân viên bộ phận Kho Công ty CP Fandi Việt Nam. 
 
 
 
Ảnh 3: Công tác thực hành sử dụng bình cứu hỏa của nhân viên bộ phận Kho Công ty CP Fandi Việt Nam.
 
 
 
Video thực hành sử dụng bình cứu hỏa để dập tắt đám cháy.

Tin tức liên quan

Đăng ký bản tin