Chia sẻ:

FANDI – Du Xuân 2023 – Chuyến đi đầy ý nghĩa của Gia đình FANDI

10/02/2023

Du Xuân 2023 – Chùa Tam Chúc !

  Công ty CP FANDI Việt Nam tổ chức chuyến Du Xuân đầu năm cho toàn thể nhân viên của FANDI. Đây là chuyến du xuân đầu năm tràn đầy ý nghĩa của năm 2023.

 

  Vào mỗi dịp đầu xuân năm mới, FANDI lại tổ chức chuyến du xuân cho toàn thể nhân viên của công ty. Đây là một sự khởi đầu mới để chuẩn bị cho một năm lỗ lực không ngừng của đại gia đình FANDI, cũng là khoảnh khắc để các thành viên trong công ty giao lưu và gắn kết tình đoàn kết của gia đình FANDI.

 

Ảnh các thành viên của FANDI và gia đình.

 

  Luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của nhân viên trong Công ty, FANDI muốn tạo cho nhân viên có một tinh thần thật thoải mái, bỏ hết phiền muộn của năm cũ, để chào đón năm mới với nhiều thử thách hơn, tinh thần lạc quan hơn.

 

  Vậy nên, Công ty Cổ Phần FANDI Việt Nam đã tổ chức chuyến du xuân cho đại gia đình FANDI đến thăm Chùa Tam Chúc – Ngôi chùa nổi tiếng rộng nhất Châu Á tại tỉnh Hà Nam, cách Hà Nội 70km trong ngày 16/1 (âm lịch).

 

Ảnh toàn cảnh Chùa Tam Chúc - Hà Nam.

 

  Đây là một trong những hoạt động thường niên của Công ty hằng năm, để nâng cao tinh thần lạc quan, vui tươi của các thành viên trong Công ty. Những giây phút thư giản đầy ý nghĩa, những khoảnh khắc lắng đọng tại ngôi chùa nổi tiếng này. Ngoài ra, càng làm tăng thêm tinh thần làm việc hăng say và hiệu quả của toàn thể nhân viên, góp phần đưa Thương hiệu FANDI ngày càng phát triển bền vững hơn nữa trong tương lai.

 

Ảnh tại Cổng Tam Quan - Chùa Tam Chúc.

 

  Trong chuyến du xuân tại Chùa Tam Chúc – Hà Nam, nhân viên công ty đã có những giây phút lặng đọng tại các Điện nổi tiếng linh thiêng tại đây.  Đầu tiên đại gia đình FANDI sẽ đến Cổng Tam Quan để đi đến các Điện lớn phía bên trong.

 

  Trước khi vào các Điện thiêng liêng các thành viên đã đi qua Vườn Cột Kinh, các cột kinh có chiều cao 14m, nặng 200 tấn, được làm từ đá Xanh Thanh Hóa. Trên các cột kinh sẽ được điêu khắc thủ công lời Phật dạy.

 

Ảnh tại Điện Quan Âm và cột Kinh.

 

  Các thành viên của FANDI vào thăm Tam Điện chính của Chùa Tam Chúc đó là : Điện Quan Âm, Điện Pháp Chủ và Điện Tam Thế. Ở mỗi Điện sẽ thờ một vị phật có ý nghĩa thiêng liêng, và bên trong điện sẽ có 4 bức phù điêu được tạo thủ công bởi các nghệ nhân Indonesia, bằng đá được thu thập từ miệng núi lửa ở Indonesia.

 

  Điểm đặc biệt tại các Điện chính như: Điện Quan Âm sẽ có tượng phật bà Quan Âm được làm bằng đồng, và các bức phù điêu kể về cuộc đời của Phật Bà Quan Âm nghìn mắt nghìn tay.

 

Ảnh tại Điện Pháp Chủ.

  Tại Điện Pháp Chủ là nơi thời Phật Thích Ca Mâu Ni, ấn tượng nhất là pho tượng được làm bằng đồng nguyên khối nặng 150 tấn lớn nhất Đông Nam Á.

 

  Tiếp theo các thành viên của FANDI di chuyển đến Điện Tam Thế, tại đây các thành viên được chiêm ngưỡng 3 pho tượng bằng đồng nguyên khối lớn nặng 200 tấn ngay giữa chính điện, 3 pho tượng Phật tượng chưng cho Quá khứ - Hiện tại – Tương lai, và 12000 bức phù điêu làm từ đá núi lửa Indo.

 

Ảnh tại Điện Tam Thế - Nơi thờ 3 pho tượng.

 

  Phía trước sân điện Tam Thế có cây Bồ Đề đời cháu được trích ra từ cây Bồ Đề 2125 năm tuổi, và chiếc Vạc đồng đen khổng lồ cao 4m.

  Và cuối cùng đại gia đình FANDI đã đến thăm Núi Ngọc và Chùa Ba Sao – đây là ngôi Chùa cách điện chính 2km, thuộc quần thể Chùa Tam Chúc.

 

Ảnh tại Núi Tháp Ngọc.

 

ảnh tại Chùa Ba Sao - Cách điện chính 2km. 

 

  Các thành viên của FANDI đã có những giây phút thiêng liêng tại ngôi chùa nổi tiếng Châu Á. Chuyến đi đã để lại trong tâm mỗi thành viên công ty những kỹ niệm sâu lắng, vui vẻ và tràn đầy ý nghĩa.

 

  Lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến du xuân này, mỗi thành viên sẽ có tinh thần thoải mái, cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Gắn kết tinh thần đoàn kết, cùng chung sức xây dựng Thương hiệu FANDI lên tầm cao mới và ngày một phát triển hơn nữa trong những năm tiếp theo. 

Tin tức liên quan

Đăng ký bản tin