Chia sẻ:

FANDI VINH DỰ ĐƯỢC TRAO CÚP VÀNG VÀ BẰNG KHEN

24/10/2018

Fandi Việt Nam nằm trong tốp những thương hiệu lớn vinh dự được trao cúp vàng và bằng khen tại lễ công bố “sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng”

Tháng 1 năm 2017 vừa qua, với vai trò là cầu nối của Doanh nghiệp, Tạp chí Sở Hữu Trí Tuệ & Sáng Tạo – Cơ quan của Trung ương Hội SHTT Việt Nam 8 năm liền thực hiện chương trình truyền thông khảo sát“Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng”. Công ty cổ phần Fandi Việt Nam là doanh nghiệp được tôn vinh có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, uy tín trên thị trường và vinh dự được trao cúp vàng, giấy chứng nhận cùng bằng khen tại lễ công bố “sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng”.

fandi-nhan-cup-vang-bang-khen-san-pham-tin-cay-dich-vu-hoan-hao-nhan-hieu-ua-dung

 Đại diện Giám Đốc công ty Cổ Phần Fandi Việt Nam nhận Cúp vàng, giấy chứng nhận, bằng khen

  tại lễ công bố “sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng”

Fandi Việt Nam tự hào là một trong những thương hiệu được vinh danh, sản phẩm đáp ứng được những tiêu chuẩn cao từ thiết kế đến tính năng, độ bền và độ an toàn cao.

Có được sự thành công đó là cả một chặng đường không ngừng cố gắng không ngừng cải tiến, sáng tạo và nâng cao chất lượng của sản phẩm từ chất lượng châu âu, tính năng vượt trội, độ an toàn tuyệt đối đến thiết kế tinh tế, sang trọng. Luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự hoàn mỹ của sản phẩm lên đầu, thiết bị nhà bếp cao cấp Fandi đã vươn lên chiếm lĩnh thị trường và tạo niềm tin vững chắc cho người sử dụng.

Cùng với sự cố gắng, đồng lòng và quyết tâm của toàn thể đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và được đào tạo chuyên sâu, với chiến lược dịch vụ khách hàng uy tín, tận tình, Fandi đã làm thỏa mãn và đem đến hàng triệu niềm vui cho người tiêu dùng khắp nơi trên toàn quốc.

Năm 2017, Công ty Cổ Phần Fandi Việt Nam sẽ nỗ lực hơn nữa phát triển công ty ngày một lớn mạnh để đồng hành cùng các đối tác mang đến sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, xứng đáng với niềm tin và tình cảm của khách hàng dành cho FANDI.

Tin tức liên quan

Đăng ký bản tin