Chia sẻ:

FANDI - TÀI TRỢ GIẢI BÓNG ĐÁ NGÀNH BẾP VIỆT NAM GÓP PHẦN NÂNG CAO SỰ GẮN KẾT.

23/05/2022

FANDI Là một trong những thương hiệu lớn chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị bếp cao cấp. Luôn mong muốn mang đến căn bếp hiện đại và thông minh, tạo nên cuộc sống tiện nghi cho mọi gia đình Việt. Fandi không ngừng cải tiến sản phẩm chất lượng ngày càng ưu việt từ kiểu dáng đến tính năng. 

 

Với phương châm chinh phục Khách hàng bởi sự tận tâm – Gây dựng niềm tin bởi sự uy tín – Cầu toàn để cung cấp những sản phẩm, dịch vụ, chất lượng tốt nhất! – Coi trọng dịch vụ chăm sóc khách hàng lên hàng đầu. Fandi đem tới niềm vui và sự thỏa mãn cho hàng triệu người tiêu dùng khắp nơi trong cả nước.

 

Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trên thương trường, Fandi không chỉ tham gia các hoạt động xã hội như: Các chuyến đi thiện nguyện ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng thiên tai, các chuyến đi lên vùng cao ủng hộ các em nhỏ và người dân, hay những đợt giải cứu nông sản cho bà con các tỉnh thành, sự chung tay hỗ trợ người dân miền Trung trong đợt lũ, gần đây nhất là các chuyền đi từ thiện mùa covid… FANDI còn tích cực tham gia vào các hoạt động thể dục, thể thao của Hiệp hội ngành bếp Việt Nam.

Tháng 5/2022 là mốc đánh dấu 2 sự kiện:

Giải bóng đá ngành bếp Đà Nẵng do hiệp hội ngành bếp Đà Nẵng tổ chức

Giải bóng đá thanh niên Hát Môn do hội làng nghề Tủ bếp Hát Môn tổ chức.

 

fand-tich-cuc-tham-gia-cac-hoat-dong-xa-hoi

 

fandi-tich-cuc-tham-gia-cac-hoat-dong-xa-hoi

fandi-tich-cuc-tham-gia-cac-hoat-dong-xa-hoi

fandi-tich-cuc-tham-gia-cac-hoat-dong-xa-hoi

 

FANDI cùng với nhiều thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp khác tài trợ cho giải đấu để góp phần nâng cao sự gắn kết, kết nối xã hội

FANDI xin chúc mừng những thành công của giải bóng đá ngành bếp Đà Nẵng và giải bóng đá làng nghề Hát Môn 2022!

 

Tin tức liên quan

Đăng ký bản tin