Chia sẻ:

THIẾT BỊ NHÀ BẾP CAO CẤP FANDI - SỰ HOÀN HẢO ĐẾN TỪNG CHI TIẾT

24/10/2018

Được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm thiết bị bếp cao cấp trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm Fandi đã tạo được sự uy tín và niềm tin của khách hàng trên thị trường bếp. Luôn có mặt trong tốp thương hiệu lớn được tôn vinh có sản phẩm chất lượng tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng.

Thương hiệu Fandi nhanh chóng được người tiêu dùng biết đến với đa dạng các sản phẩm cao cấp như bếp từ - bếp điện từ, bếp gas âm, máy hút mùi, máy sấy bát, lò nướng, vòi & chậu. Sản phẩm thiết bị bếp Fandi luôn ấn tượng với người tiêu dùng bởi thiết kế tinh tế sang trọng trong từng chi tiết, tính năng thông minh, tuổi thọ cao, độ an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Với nhiều tính năng vượt trội tiện ích thông minh thiết bị bếp Fandi hỗ trợ đắc lực bữa cơm cho mọi gia đình.

Thiết bị bếp cao cấp Fandi - gắn kết gia đình yêu thương

Thiết bị bếp Fandi đến với hàng triệu căn bếp gia đình Việt trên toàn quốc, không chỉ làm mới cho căn bếp thêm thẩm mỹ, mà còn hỗ trợ người nội trợ nấu ăn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Fandi luôn là người bạn đồng hành của mỗi gia đình Việt. Hiện nay Fandi phát triển 2 chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, có khoảng 500 đại lý trên toàn quốc với mong muốn mang tới tận tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất hữu ích nhất, giải phóng phần nào sự vất vả của người nội trợ.

Được sự ủng hộ và niềm tin tưởng của người tiêu dùng, Fandi sẽ không ngừng cải tiến và sáng tạo những sản phẩm chất lượng cao và hữu ích nhất tới người tiêu dùng. Fandi tự tin khẳng định sẽ luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn mua hàng hoặc làm đại lý của hãng

Hotline: 0243.557.2828

Tin tức liên quan

Đăng ký bản tin