Chia sẻ:

HAPPY NEW YEAR 2022!!!

28/01/2022

Cùng nhìn lại chặng đường phát triển sự nghiệp, Fandi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Xin tri ân lòng tin, sự ủng hộ, hợp tác, đồng hành, gắn bó cùng Fandi trong suốt thời gian vừa qua.

 Thay lời tri ân và khẳng định chất lượng

Fandi là một trong những thương hiệu thiết bị nhà bếp chất lượng đi đầu trên thị trường Việt Nam hiện nay. Năm 2021 vừa qua mặc dù phải đối mặt với những tác động của đại dịch Covid-19 nhưng với những bước đi chắc chắn trên con đường phát triển sự nghiệp, thương hiệu Fandi đã thực sự đánh dấu bước chuyển mình quan trọng, xây dựng một công ty phát triển vững mạnh, thịnh vượng với sự tham gia của hơn 500 đại lý đối tác chiến lược. Nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022, Công ty xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến tất cả các Quý đối tác, các Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Fandi trong suốt thời gian vừa qua. Nhận được sự tin tưởng của quý bạn vừa là niềm tự hào vừa là nguồn động viên to lớn để chúng tôi tiếp tục vững bước trên con đường phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Để đền đáp lại tấm thiện tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng hóa mẫu mã sản phẩm nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng trên phạm vi cả nước. Khẳng định chất lượng – uy tín của mình bằng sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng, đối tác chiến lược và không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm để khi đến tay người tiêu dùng sản phẩm luôn là tốt nhất, tiện lợi nhất, là trợ thủ đắc lực trong mọi căn bếp và là nguồn cảm hứng giúp những người nội trợ thêm yêu bếp nghiện nhà với những thiết bị đẳng cấp tiêu chuẩn Châu Âu.

Một lần nữa Fandi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng - Qúy Đối Tác của công ty.

Kính chúc Quý Khách hàng - Quý Đối tác chiến lược một năm mới sức khỏe - An Khang - Thịnh Vượng!

 

 

 

Tin tức liên quan

Đăng ký bản tin