Chia sẻ:

Fandi hợp tác cùng hai tập đoàn lớn SCHOTT và EGO để cho ra bếp từ chất lượng cao.

24/12/2021

FANDI vinh dự được hợp tác cùng 2 tập đoàn nổi tiếng hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực linh kiện và mặt kính bếp từ để cho ra những sản phẩm bếp từ cao cấp bền đẹp đó là tập đoàn SCHOTTEGO.

 

FANDI vinh dự được hợp tác cùng 2 đối tác nổi tiếng hàng đầu trên thế giới lĩnh vực linh kiện và mặt kính bếp từ trong suốt thời gian qua để cho ra những sản phẩm bếp từ cao cấp bền đẹp đó là tập đoàn SCHOTTEGO.

Tập đoàn SCHOTT

Kính SCHOTT CERAN dùng cho bếp từ Fandi được sản xuất bởi tập đoàn công nghệ quốc tế SCHOTT ở Mainz – Đức. SCHOTT với hơn 130 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nguyên vật liệu công nghệ tiên tiến. 

Hiện nay mặt kính Schott Ceran trở thành biểu tượng chất lượng cao được các tập đoàn thiết bị gia dụng hàng đầu thế giới sử dụng cho những sản phẩm bếp từ, bếp hồng ngoại

fadi-hop-tac-cung-hai-tap-doan-lon-nhat-the-gioi-de-cho-ra-bep-tu-chat-luong-cao

 

Schott Ceran là mặt kính cao cấp đặc biệt, được xếp hạng đứng đầu về chất lượng và được cả thế giới công nhận với khả năng chịu lực chịu nhiệt cao, chống sốc nhiệt lên đến 700 độ C, độ cứng lớn, rất khó bị biến dạng, vỡ nứt. Cùng với đó là độ trong suốt và đồng nhất cao, gần như 100% tia hồng ngoại, điện từ, đều đi qua được. Do vậy đã tạo ra hiệu suất lớn trong nấu ăn, giúp tiết kiệm năng lượng và thời gian.

 

 

fan-di-ho-tac-cung-hai-tap-doan-noi-tieng-the-gioi-de-cho-ra-bep-tu-chat-luong-cao

Tập đoàn EGO 

EGO là tập đoàn công nghệ cao của CHLB Đức EGO, được thành lập từ năm 1931, là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về sản xuất linh kiện công nghệ, các sản phẩm cho các thiết bị nhà bếp và các đồ dùng tiện ích thông minh. Hiện nay E.G.O đang sở hữu nhiều nhà máy, công ty con đặt tại nhiều quốc gia phát triển khác nhau trên thế giới như: Nhật bản, Hà Lan, Pháp, Anh, Hoa Kỳ, Mexico, Hy Lạp, Thổ Nhĩ Kỳ….

Fandi-hop-tac-cung-hai-tap-doan-lon-nhat-the-gioi

 

Trải qua hơn 90 năm phát triển, E.G.O đã đem lại cuộc cách mạng thực sự về công nghệ nấu ăn. Những sản phẩm nổi tiếng của E.G.O dành cho bếp hồng ngoại và bếp từ hiện nay là mâm nhiệt, cuộn từ, bảng điều khiển bếp, bộ điều tiết năng lượng, điều khiển nhiệt…

Đặc biệt, mâm nhiệt và cuộn từ của E.G.O là những sản phẩm có chất lượng cao nổi tiếng thế giới về hiệu suất nấu chín thức ăn, trong thời gian ngắn và tiêu hao ít điện năng.

fandi-hop-tac-cung-hai-tap-doan-lon-nhat-the-gioi

Cũng giống như SCHOTT CERAN, hiện nay phần lớn các thương hiệu bếp uy tín hàng đầu thế giới đều sử dụng mâm nhiệt, cuộn từ của E.G.O lắp trên các bếp từ, bếp hồng ngoại, nhằm tạo ra những sản phẩm có độ ổn định cao và chất lượng tốt nhất, chinh phục khách hàng.

Fandi-hop-tac-voi-kinh-schott-ceran-va-ego

Sự hợp tác thành công giữa Fandi và 2 đối tác lớn hàng đầu thế giới: SCHOTT và EGO trong suốt nhiều năm qua giúp Fandi xây dựng được tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao bền đẹp và đáp ứng được mọi nhu cầu khắt khe của người tiêu dùng và tối ưu chi phí cho người dùng.

Fandi - Thiết bị bếp cao cấp Châu Âu luôn đồng hành cùng gia đình Việt

Đ/C: Số 113 tổ 15 phường Kiến Hưng Quận Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 024.3557.2828

Website: http://fandi.vn/


 

Tin tức liên quan

Đăng ký bản tin