Chia sẻ:

FANDI tổ chức chuyến du lịch hè 2022 cho nhân viên công ty

10/06/2022

Chào hè 2022!!!

    Công ty cổ phần Fandi Việt Nam tổ chức chuyến du lịch hè 2022 cho nhân viên

Hàng năm cứ vào hè, Fandi lại tổ chức chuyến du lịch cho toàn thể cán bộ nhân viên công ty vừa là phần thưởng khích lệ tinh thần làm việc không ngừng nỗ lực của toàn bộ cán bộ nhan viên công ty, và đây cũng là cơ hội để các thành viên trong đại gia đình Fandi được giao lưu và gắn kết tình cảm tập thể.

 

Luôn quan tâm chăm sóc đến đời sống tinh thần cho nhân viên trong Công ty và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, du lịch nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng. Vừa qua Công ty Cổ phần Fandi Việt Nam đã tổ chức tham quan du lịch hè 04 ngày 03 đêm cho tập thể nhân viên công ty tại Đà Nẵng – Hội An từ ngày 06/06 - 09/06.

fandi-to-chuc-chuyen-du-lich-cho-nhan-vien-cong-ty

Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các nhân viên trong năm qua, cũng như tăng thêm tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các thành viên trong công ty, từ đó có thêm tinh thần làm việc hăng say và hiệu quả cao góp phần đưa Fandi phát triển vững mạnh hơn nữa.

fandi-hanh-trinh-ket-noi-yeu-thuong

Trong chuyến tham quan du lịch và nghỉ mát 04 ngày 03 đêm tại Đà Nẵng – Hội An, nhân viên công ty đã có những giây phút thư giãn và trải nghiệm thú vị tại các địa điểm du lịch nổi tiếng của Đà Nẵng – Hội An như: Danh lam thắng cảnh Bà Nà - biểu tượng của Đà Nẵng, Phố Cổ Hội An – Di sản Văn hoá thế giới, bán Đảo Sơn Trà, ngắm nhìn tượng Phật Bà Quan âm lớn tại Chùa Linh Ứng, tham quan làng nghề truyền thống Đá Non Nước(Ngũ Hành Sơn), tham quan rừng dừa, ngắm cầu Rồng, cầu quay Sông Hàn về đêm…

fandi-to-chuc-du-lich-he-cho-nhan-vien-cong-ty

 

Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên công ty những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Lãnh đạo công ty mong muốn sau chuyến đi, mỗi thành viên trong công ty luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, cùng chung sức xây dựng thương hiệu Fandi ngày một phát triển.

 

 

 

Tin tức liên quan

Đăng ký bản tin