Chia sẻ:

THÔNG BÁO THAY ĐỔI LOGO NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CÔNG TY CP FANDI VIỆT NAM

21/10/2023

THÔNG BÁO THAY ĐỔI LOGO NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN FANDI VIỆT NAM

 

Kính gửi: Qúy khách hàng và đối tác!

Trước hết, Công ty cổ phần Fandi Việt Nam xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, hợp tác và hỗ trợ của Qúy khách hàng và đối tác trong suốt thời gian qua. Đó là nền tảng vững chắc để thúc đẩy sự phát triển bền vững của Chúng tôi kể từ khi thành lập đến nay (2014 -2023).

 

Bước sang năm 2024, Ban lãnh đạo công ty có những thay đổi mạnh mẽ về nỗ lực cũng như định hướng phát triển hơn lên tầm cao mới để đáp ứng nhu cầu của Khách hàng và thích nghi với sự thay đổi của thị trường.
Công ty chúng tôi nhận thấy việc định hướng thay đổi hình ảnh nhận diện thương hiệu là cần thiết để thể hiện được ý chí, phương châm phát triển mới với sứ mệnh ‘Nâng tầm không gian sống gia đình Việt”. Nhận diện thương hiệu mới hiện đại, trẻ trung và sang trọng hơn tuy nhiên vẫn giữ được giá trị Fandi đã xây dựng.

 

Ảnh nhận diện thương hiệu Công ty cp Fandi Việt Nam

 

Kể từ ngày 01/11/2023, Nhận diện thương hiệu mới của Fandi sẽ chính thức được sử dụng, có hiệu lực pháp lý với tất cả các hợp đồng, chứng từ, tài liệu, hóa đơn, ấn phẩm truyền thông, bao bì sản phẩm…

 

Mọi hoạt động và thông tin liên quan khác của thương hiệu Fandi không thay đổi. Tem mác, bao bì, tài hiệu, chứng từ, hóa đơn… được sản xuất trước thời điểm thay đổi Logo mới vẫn có hiệu lực bình thường. Và trong quá trình chuyển đổi, trên thị trường sẽ lưu hành song song logo Fandi cũ và mới.

 

Công ty cổ phần Fandi Việt Nam xin trân trọng thông báo đến Qúy khách hàng, Qúy đối tác thông tin về sự thay đổi Logo và nhận diện thương hiệu mới của Fandi, nhằm giúp Qúy khách hàng, Qúy đối tác nhận diện hình ảnh thương hiệu mới thuận tiện trong công việc.

 

Với tất cả uy tín và trách nhiệm, chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin yêu và đồng hành của Qúy khách hàng, Qúy đối tác trong thời gian tới.

 

Trân trọng cảm ơn!

 

 

 

Tin tức liên quan

Đăng ký bản tin