Chia sẻ:

3 ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BẾP ĐIỆN TỪ FANDI 322IH

27/10/2018

Bếp điện từ Fandi 322IH luôn được đánh giá cao bởi sự khác biệt. Tính đến thời điểm hiện tại, bếp điện từ 322IH vẫn luôn là model đang sở hữu mẫu thiết kế độc đáo và bắt mắt.

Được biết đến như một siêu phẩm nhà bếp có thiết kế hoàn hảo, hiệu năng bếp mạnh mẽ và cấu hình cực cao, bếp điện từ Fandi đã, đang và trở thành đối thủ đáng gườm của nhiều dòng bếp cao cấp.

Thiết kế đẹp mắt

Bếp điện từ 322IH sở hữu thiết kế vuông 3 bếp với 2 vùng nấu bếp từ và 1 vùng nấu hồng ngoại. Bếp sử dụng mặt kính Schott Ceran - Made in Germany, tôn lên vẻ đẹp sang trọng khiến người dùng yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Các phím điều khiển cảm ứng dạng ẩn sắp xếp hợp lý cho người dùng dễ dàng sử dụng.

 

Cấu hình đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng

Bếp điện từ 322IH sử dụng linh kiện và mặt kính của Đức nên hạn chế tối đa các hiện tượng gián đoạn trong quá trình sử dụng. Nhờ trang bị công nghệ IC5 nên bếp không những dùng ổn định mà còn tăng độ bảo vệ đường dây điện và an toan hơn. Bên cạnh đó, linh kiện nhiệt điện EGO - made in Germany - 2 vòng nhiệt tự động ngắt nhiệt cũng là đặc điểm được đánh giá cao.

Hiệu năng mạnh mẽ

Đi dọc thông số kỹ thuật, bếp điện từ 322IH còn gây ấn tượng tới người dùng bởi công suất hoạt động cực lớn của nó. Tổng công suất của bếp đạt 5300W với vùng từ 1300W/1800W và vùng hồng ngoại 2200W. Ngoài ra, bếp còn nhiều tính năng thông minh và an toàn khác như: công nghệ đáy nồi tự nhận diện vùng nấu, hẹn giờ nấu - phím khóa trẻ em, cảnh báo nhiệt còn dư, hệ thống bảo vê chống quá tải,…

Fandi - Thiết bị nhà bếp cao cấp Châu Âu luôn đồng hành cùng người nội trợ.

Hãy gọi cho chúng tôi để đặt hàng hoặc làm đại lý của hãng Fandi

Hotline : 024.3557.2828

Tin tức liên quan