Chia sẻ:

BẾP TỪ THAILAND HÃNG FANDI CÓ NHỮNG CHỨC NĂNG GÌ?

04/01/2019

Mặc dù mới ra mắt thị thường không lâu nhưng bếp từ Thailand hãng Fandi đã gây được ấn tượng mạnh và lấy lòng được người tiêu dùng Việt. Bếp từ ThaiLand hãng Fandi được đánh giá cao về tính năng, độ bền và độ an toàn cao.

Các chức năng của bếp từ Thailand.

Bếp từ ThaiLand hãng Fandi được sản xuất với linh kiện và công nghệ Germany. Bếp tích hợp nhiều tính năng thông minh mang lại sự tiện dụng và hiện đại cho người sử dụng.

Công nghệ Inverter: Giúp làm giảm lượng tiêu thụ điện của các sản phẩm có sử dụng lõi từ ở bếp từ. Ngoài ra công nghệ này giúp bếp từ điều chỉnh mức công suất phù hợp để không làm tiêu thụ nhiều điện năng. Bếp từ inverter với cảm biến thông minh sẽ cố định công suất tiêu thụ điện khi đun nấu, không bật tắt liên tục như các bếp từ thông thường khác (tự động tắt – bật liên tục vùng nấu để đảm bảo mức nhiệt tương đương bằng với con số hiển thị trên bàn điều khiển).

Chức năng khoá bàn phím

Để đảm bảo an toàn, ngay cả khi đang dùng chức năng khóa an toàn thì bạn phải đảm bảo phím “off” vẫn hoạt động để tắt bếp khi cần thiết.

Được đánh giá là một thiết bị gia dụng an toàn, tiện dụng, tiết kiệm cho nhiều gia đình. Khi vận hành, chế độ này sẽ làm ẩn và khóa toàn bộ hệ thống điều khiển của bếp từ. Chức năng này được trang bị phù hợp cho mọi gia đình có trẻ nhỏ.

=> Bạn đang quan tâm: 

BẾP TỪ NHẬP KHẨU THAILAND HÃNG FANDI CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ

RA MẮT BẾP TỪ NHẬP KHẨU THAILAND HÃNG FANDI

Chức năng cảnh báo dư nhiệt

Khi bếp hiển thị “H” thông báo cho người dùng mặt kính vẫn nóng, không nên chạm tay vào mặt kính tránh bị bỏng đồng thời lượng nhiệt dư trên bếp. Bạn có thể dùng để hâm nóng thức ăn mà không cần khởi động bếp tiết kiệm điện.

Chức năng hẹn giờ.

Chức năng hẹn giờ nấu giúp người dùng có thời gian làm những việc khác mà không lo mình quên tắt bếp hoặc thức ăn bị hỏng do quá thời gian, hết thời gian cài đặt bếp sẽ tự động tắt.

Chức năng báo không nhận nồi nấu

Vùng nấu từ sẽ chỉ hoạt động khi sử dụng nồi có từ tính. Bởi vậy, nếu bạn đặt lên bếp xoong nồi không có từ tính hoặc làm từ vật liệu phi sắt như nồi thủy tinh, đất, nhôm, đồng… bếp sẽ hiển thị cảnh báo E để thông báo nồi không phù hợp. Nồi không phù hợp cũng có thể là do kích thước của nồi quá nhỏ hoặc quá lớn so với vòng bếp từ khi đó bếp sẽ không hoạt động.

Chức năng cảnh báo nồi nấu không có thức ăn

Các bà nội trợ thường có thói quen làm khô nồi trên bếp trước khi cho dầu, nước hay thực phẩm vào. Khi không nhận diện được thực phẩm trong nồi, bếp sẽ hiện cảnh báo và tạm ngừng hoạt động. Sau 60 giây nếu không có nồi lò sẽ tắt mang lại sự an toàn cho người sử dụng.

Để tránh cảnh báo này bạn nên cho thực phẩm vào nồi trước khi khởi động bếp. Khi đó nhiệt lượng tỏa ra làm nóng nồi đồng thời cũng làm chín thực phẩm, giúp tiết kiệm điện năng tối đa, giúp bạn sử dụng bếp hiệu quả và an toàn hơn.

Chức năng tự ngắt khi quá nhiệt quá áp

Góp phần bảo vệ bếp chống quá nhiệt quá áp, không cho phép sử dụng bếp khi nhiệt độ quá cao.

Có rất nhiều trường hợp khi đang sử dụng bếp tự động ngắt đột ngột. Khi xảy ra điều này có nghĩa linh kiện bên trong bếp đã có vấn đề hoặc quá trình đun nấu không an toàn, không tốt cho bếp và người sử dụng cũng có thể đơn giản là việc nấu ăn đã hoàn thành.

Do vậy nếu phát hiện bếp tự động ngắt thì đó không phải do tác động từ người dùng trực tiếp mà có thể là do dụng cụ nấu, nguồn điện, hoặc những vấn đề khác. Nếu không phát hiện ra lỗi hoặc lỗi đó phát sinh từ bo mạch của bếp thì cần đưa bếp đến trung tâm bảo hành ngay , không được phép tự ý sửa chữa.

Fandi - Thiết bị bếp cao cấp Châu Âu luôn đồng hành cùng gia đình Việt.

Hotline: 024.3557.2828

 

 

Tin tức liên quan