Chia sẻ:

Nhãn năng lượng EU trên máy rửa bát Fandi

13/07/2021

Khi mua thiết bị gia dụng, bên cạnh các tiêu chí như giá cả, mẫu mã, kiểu dáng, chức năng nổi bật thì bạn cần quan tâm một số các tiêu chí thể hiện trên nhãn dán năng lượng của sản phẩm để chọn lựa được sản phẩm tốt nhất. Cùng Fandi tìm hiểu chi tiết cũng như hiểu rõ hơn về những thông số được in trên nhãn năng lượng của máy rửa bát Fandi.

 

Energy label – Nhãn năng lượng EU.

Máy rửa bát Fandi được dán nhãn năng lượng EU – Energy label theo chỉ thị EU số 1992/75/EEC được áp dụng theo chương trình Nhãn dán năng lượng của EU (Nhãn dán năng lượng của EU, 2017). Đây là chương trình dán nhãn dán năng lượng của EU xếp loại hiệu quả năng lượng hàng năm so sánh bắt buộc cho các sản phẩm, từ hạng A (hiệu quả nhất) đến hạng G (hiệu quả kém nhất). Theo chỉ thị này, nhà cung cấp sẽ chịu trách nhiệm về việc cung cấp tài liệu kỹ thuật để cung cấp thông tin về nhãn dán. Chương trình nhãn dán năng lượng EU được triển khai ở cấp quốc gia thành viên và căn cứ theo nguyên tắc tự kê khai của nhà sản xuất. Công tác cưỡng chế thi hành và giám sát thị trường đã được các quốc gia thành viên và một số quốc gia khác triển khai xác nhận.

 

nhan-dan-nang-luong-eu-cua-may-rua-bat-fandi

 

SMS 14EU68E - Mã sản phẩm

Mã sản phẩm được đặt cho thiết bị. Cụ thể là máy rửa bát hãng Fandi, mã (model) SMS 14EU68E.

Fandi - Nhà nhập khẩu.

Fandi - Nhà nhập khẩu thiết bị máy rửa bát

46 dB - Độ ồn.

Độ ồn 46dB cho thấy độ ồn rất nhỏ, máy chạy êm.

A +++ - Lớp hiệu quả năng lượng.

Cấp hiệu quả năng lượng được phân loại tiêu chuẩn sử dụng trên toàn Châu Âu. Các sản phẩm có thể được so sánh hiệu quả theo các lớp, bắt đầu từ A +++ (lớp tiết kiệm năng lượng nhất) và kết thúc bằng D (lớp sử dụng nhiều năng lượng nhất). Việc phân loại hiệu quả năng lượng dựa trên mức tiêu thụ năng lượng hàng năm đang được tính toán trên cơ sở một số tham số khác nhau.

Máy rửa bát Fandi SMS 14EU68U tiết kiệm năng lượng A++ tiêu chuẩn Châu Âu.

 

 

nhan-nang-luong-may-rua-bat

 

238 kWh - Tiêu thụ năng lượng hàng năm.

Mức tiêu thụ năng lượng XYZ kW/h mỗi năm dựa trên các phép đo được tính toán trong điều kiện tiêu chuẩn trong vòng 24 giờ. Công suất tiêu thụ năng lượng  thực tế phụ thuộc vào việc sử dụng thiết bị của mỗi người dùng. 

Với máy rửa bát Fandi SMS 14EU68U có mức tiêu thụ năng lượng ở chương trình rửa tiết kiệm Eco với 46oC là 238 kWh / năm dựa trên 280 chu kỳ rửa tiêu chuẩn mỗi năm trong trường hợp máy được kết nối với nguồn nước lạnh. Tương đương lượng điện tiêu thụ ở chương trình rửa tiêu chuẩn Eco là 0.92kW/h.

A - Mức độ hiệu quả của sấy khô.

Hạng hiệu suất của máy sấy được hiển thị trên thang từ A (hiệu quả nhất) đến G (kém hiệu quả nhất).

Máy rửa bát Fandi đạt được khả năng sấy khô mức độ hạng A nhờ máy được trang bị công nghệ hút ẩm tăng cường Turbo fandrying.

14 - Số lượng bộ bát đĩa.

Con số cho biết máy rửa bát có thể chứa được bao nhiêu bộ bát đĩa. "Bộ bát đĩa" – sẽ được tính bằng một số bát đĩa + ly + dao kéo nhất định dùng cho một người châu âu sử dụng trong bữa ăn.

2800L - Lượng nước tiêu thụ hàng năm.

Lượng nước tiêu thụ được tính bằng Lít mỗi năm. Mức tiêu thụ nước thực tế phụ thuộc vào việc sử dụng thiết bị của mỗi gia đình.

Máy rửa bát FD-SMS 14EU68E chỉ tốn 11,5 L nước/1 lần rửa ( tương đương 2800L/năm) dựa trên 280 chu kỳ rửa tiêu chuẩn (Eco) mỗi năm. Tiết kiệm gấp 05 lần so với việc rửa bát bằng tay, và gần gấp 02 lần so với các máy rửa bát thông thường khác.

Ngoài ra máy rửa bát Fandi SMS 14EU68U còn được trang bị công nghệ chống rò rỉ nước AquaStop, điều này càng gia tăng được mức hiệu quả tiêu thụ năng lượng, chống thiệt hại nước, bảo vệ môi trường.

Fandi - Thiết bị bếp cao cấp Châu Âu luôn đồng hành cùng gia đình Việt

Hotline: 024.3557.2828


 

Tin tức liên quan