Chia sẻ:

GIÁNG SINH ẤM ÁP CÙNG THIẾT BỊ BẾP CAO CẤP HÃNG FANDI

24/12/2018

Giáng sinh đang đến gần cũng là mốc đánh dấu một năm cũ sắp khép lại, năm mới sẽ đến mang tới nhiều may mắn và thành công mới. Thiết bị bếp cao cấp Fandi luôn tự hào được đồng hành cùng mỗi gia đình để lan toả yêu thương và ấm áp đặc biệt trong không khí giáng sinh.

Căn bếp hiện đại của gia đình sẽ trở nên trang hoàng và ấm áp hơn khi có thiết bị bếp cao cấp Fandi.

Fandi rất vui vì đã đồng hành cùng gia đình Việt trên khắp miền đất nước, mang những sản phẩm tốt nhất làm mới căn bếp của mỗi gia đình góp phần giảm bớt gánh nặng trong công việc nội trợ của chị em. Hơn ai hết Fandi muốn mang tới sự tiện nghi và tiện dụng cho mỗi gia đình, đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Bộ sản phẩm thiết bị bếp đồng bộ Fandi như là một món quà dành tặng các bà, các mẹ, các chị mà Fandi muốn gửi gắm tình cảm. Với mong muốn hỗ trợ đắc lực cho các chị em nội trợ trong bữa cơm gia đình góp phần tạo cảm hứng sáng tạo những món ăn ngon cho gia đình, vừa tiết kiệm thời gian, công sức lại tiết kiệm điện năng.

Bộ sản phẩm: bếp từ - bếp điện từ, máy hút mùi, máy sấy bát, lò nướng, bếp gas âm, vòi và chậu rửa là tâm huyết của hãng Fandi. Trải qua một thời gian dài đồng hành cùng người nội trợ, Fandi luôn rất tự hào vì được sự tin tưởng từ người tiêu dùng trên toàn quốc. Cũng chính vì lẽ đó mà Fandi không ngừng cố gắng sáng tạo cải tiến những sản phẩm tốt nhất chất lượng đáp ứng nhu cầu sống hiện đại tiện nghi của mỗi gia đình. Bằng chứng là Fandi đã liên tiếp cho ra mắt những sản phẩm nhập khẩu Đức, Ý, Malaysia, Thailand

Thiết bị bếp Fandi không chỉ làm mới căn bếp của mỗi gia đình mà còn làm nên một điều lớn lao hơn đó là thắp sáng niềm yêu thương ấm áp tới mỗi gia đình không chỉ trong ngày giáng sinh, trong ngày tết mà còn tất cả các ngày trong năm.

Hãy cùng Thiết bị bếp cao cấp Fandi thắp sáng yêu thương tới mọi gia đình Việt.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn mua hàng hoặc làm đại lý của hãng

Hotline: 024.3557.2828

Website: http://fandi.vn.

 

Tin tức liên quan