Chia sẻ:

Fandi ra mắt sản phẩm giá đựng dao thớt nan dẹt FE.300/350/400

04/04/2024

Trong cuộc sống hàng ngày, căn bếp đã trở thành nơi quen thuộc của Phụ nữ nội trợ sau một ngày làm việc. Vì vậy, một căn bếp được thiết kế rộng rãi, gọn gàng, ngăn nắp sẽ giúp chị em nội trợ cảm thấy thoải mái và hứng khởi tạo ra các món ăn ngon.

Để đạt được căn bếp hoàn hảo như vậy, sẽ không thể thiếu các phụ kiện tủ bếp thông minh hiện đại. Đặc biệt, Giá đựng dao thớt Nan dẹt, chất liệu Inox SUS304 cao cấp. Hãy cùng Fandi tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm trên nhé.

Giá đựng dao thớt Nan dẹt với Model:  FE.300/350/400. Sản phẩm  được làm từ chất liệu inox sus304 chống hoen gỉ và nâng cao tuổi thọ của kệ đựng. Với thiết kế dạng nan dẹt, dùng cho cánh kéo thuận tiện, dễ dàng và bề mặt điện hóa xước mờ giúp cho kệ đựng đồ được thông thoáng, không lo bị ẩm mốc. Hơn nữa, giá được tích hợp với bánh xe chống rung 2 bên giúp sản phẩm chắc chắn, hoạt động đóng mở rất êm dịu, nhẹ nhàng. Sản phẩm phù hợp để lưu trữ các đồ dùng đa dạng như: gia vị, dao thớt, chai lọ…

Với những đặc điểm như vậy, giá đựng dao thớt Nan dẹt FE.300/350/400 là một sự lựa chọn hoàn hảo để tăng tính tiện nghi và thẩm mỹ cho căn bếp của bạn.

 

Tin tức liên quan