Chia sẻ:

Ưu và nhược điểm của lò vi sóng tích hợp nướng FANDI

21/09/2022

Chiếc lò vi sóng là đồ dùng không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. Không chỉ có chức năng hâm nóng, rã đông tiện lợi mà còn có thể nấu nướng thực phẩm nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

  1. Ưu điểm của lò vi sóng tích hợp nướng.

      Nguyên lý hoạt động của lò vi sóng là làm chín thực phẩm từ bên trong, vì vậy việc sử dụng lò vi sóng để nấu nướng sẽ nhanh gấp 3 lần so với sử dụng bếp thông thường.

      Đảm bảo độ ẩm của món ăn, không bị khô cháy, giữ nguyên được hương vị tươi ngon của món ăn.

      Rã đông nhanh chóng bằng cân nặng hoặc thời gian, tiết kiệm được nhiều thời gian hơn trong quá trình nấu nướng.

      Không chỉ rã đông và hâm nóng thức ăn mà còn có thể nướng nhiều món ăn khác.

nau-thuc-an-bang-lo-vi-song

 

      2. Nhược điểm của lò vi sóng tích hợp nướng

Tuy vậy, nhưng lò vi sóng cũng có một số nhược điểm đó là:

  • Thực phẩm ở quanh lò sẽ nóng hơn ở giữa lò. Vậy nên để đều thì bạn nên xếp thực phẩm dày ra bên ngoài, mỏng và nhanh chín hơn thì xếp vào giữa.
  • Nên sử dụng những dụng cụ có thể dùng được cho lò vi sóng như: đồ thủy tinh, gốm sứ, một số đồ nhựa có thể dùng cho lò vi sóng. Không nên để những đồ được làm bằng kim loại vào trong lò tránh cháy nổ.
  • Nên dùng những đồ dùng có hình trong thì thực phẩm sẽ chín đều hơn.

lo-vi-song

Trên đây là những ưu và nhược điểm của lò vi sóng tích hợp nướng mà FANDI chỉ ra cho bạn biết.

Fandi cũng có một số model lò vi sóng có nướng cho bạn tham khảo

Lò vi sóng âm tủ Malaysia FD-ECM25-seri2: https://fandi.vn/lo-vi-song-fd-ecm25-seri-2-pr136.html

Lò vi sóng âm tủ Malaysia FD-BMW27: https://fandi.vn/lo-vi-song-am-tu-fandi-fd-bmw27-pr137.html

 

Tin tức liên quan

Đăng ký bản tin