Chia sẻ:

Cách dùng chế độ nướng của lò vi sóng Fandi FD-BMW27

01/12/2022

Bạn mới sắm cho mình một chiếc lò vi sóng có nướng của hãng FANDI, nhưng không biết cách sử dụng chế độ nướng như thế nào? Fandi mời bạn đọc bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về các chế độ nướng của lò vi sóng Fandi nhé!

 

Tìm hiểu về các chức năng nướng của lò vi sóng Fandi

Ngoài các chức năng thông thường như hâm nóng, rã đông thực phẩm ra thì lò vi sóng Fandi còn được tích hợp thêm chức năng nướnng. Với chế độ nướng của lò vi sóng Fandi, thực phẩm sẽ được nướng chín đều, giữ lại hương vị thơm ngon của món ăn.

Đặc biệt, người dùng có thể chế biến các món bánh nướng đơn giản tại nhà, rất nhanh chóng và tiện lợi. Không tốn nhiều thời gian, hay cần nhiều dụng cụ để làm chỉ cần một chiếc lò vi sóng có nướng Fandi.

 

Cách dùng chế độ nướng của Lò vi sóng Fandi FD-BMW27

FD-BMW27 là một trong số những chiếc lò vi sóng có nướng được sản xuất tại Malaysia của hãng Fandi. Được trang bị bảng điều khiển cảm ứng nhạy bén, với nhiều chức năng vi sóng và nướng khác nhau.

Lò vi sóng Fandi FD-BMW27 có 2 chế độ vi sóng và vi sóng kết hợp nướng.

-  Cách dùng chế độ vi sóng:

Lò vi sóng Fandi FD-BMW27 có 5 mức công suất vi sóng là P10 , P30, P50 , P80 P100.

 Cách sử dụng như sau: Ta ấn vào nút Micro 1 lần, màn hình led sẽ hiển thị P100 tức là công suất vi sóng đạt 100%.

Ta nhấm nút Micro để chọn mức công suất mà mình muốn, rồi nhấn Start để xác nhận. Sau đó nhấn nút mũi tên tăng giảm để điều chỉnh thời gian nấu ăn, và nhấn nút Start để bắt đầu. Thời gian tối đa là 95p.

- Cách dùng chế độ vi sóng kết hợp nướng:

Có 3 mức công suất vi sóng kết hợp nướng để bạn lựa chọn là: G (nướng ở nhiệt độ cao), C-1(nướng kết hợp 1 với công suất  vi sóng 55% và nướng 45%)  C-2 (nướng kết hợp 2 với công suất vi sóng 36% và nướng 64%).

Cách sử dụng như sau: Ta nhấn vào nút Grill 2 lần, màn hình led sẽ hiển thị chữ G – đây là chức năng nướng hoàn toàn. Tiếp theo ta nhấn vào nút Grill để chọn mức công suất mình muốn rồi nhấn nút Start để xác nhận.

Sau đó nhấm nút mũi tên tăng giảm để điều chỉnh thời gian mà mình muốn,rồi nhấn nút Start thêm một lần nữa để bắt đầu.

Nhiệt sẽ lan tỏa xung quang khoang lò giúp làm chính thực phẩm, chức năng này phù hợp với nướng cánh gà hay xúc xích ở nhiệt độ cao. Thời gian tối đa là 95p

Với chức năng nướng của chiếc Lò vi sóng Fandi FD-BMW27 này sẽ giúp bạn nấu những món ăn đơn giản vừa nhanh vừa tiết kiệm mà vẫn đảm bảo độ ngon của món ăn.

Tin tức liên quan