Chia sẻ:

Máy rửa bát Fandi FD-SMS14EU88EB công nghệ rửa diệt khuẩn đến 99,99% vi khuẩn

19/11/2022

    Máy rửa bát là thiết bị nhà bếp đang được rất nhiều người quan tâm. FANDI là thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp Châu Âu được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Các dòng sản phẩm máy rửa bát của hãng Fandi được nhiều người lựa chọn bởi tính năng hiện đại của nó.

 

   Máy rửa bát Fandi FD-SMS14EU88EB được tích hợp công nghệ diệt khuẩn đến 99,99% vi khuẩn trong một chu trình rửa riêng biệt.

    Máy rửa bát FD-SMS14EU88EB được trang bị 6 chương trình rửa thông minh, đặc biệt là chương trình rửa thứ 6 – rửa diệt khuẩn Hyginene.  Chương trình rửa diệt khuẩn của máy rửa bát Fandi sử dụng nước nóng ở nhiệt độ cao 75ºC, để diệt hết các vi khuẩn, vi trùng bám trên các dụng cụ.

 

           

Máy rửa bát Fandi FD-SMS14EU88EB rửa diệt khuẩn hiệu quả. 

 

    Đặc biệt, đối với những đồ dùng của trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ cần diệt khuẩn tối đa. Hệ miễn dịch của trẻ còn non nớt nên nhờ công nghệ diệt khuẩn có trong máy rửa bát Fandi FD-SMS14EU88EB có thể khử trùng đồ dùng của trẻ. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe gia đình người tiêu dùng, bát đĩa vừa được rửa sạch lại vừa được tiệt trùng.

   Tìm hiểu thêm về chương trình rửa diệt khuẩn của máy rửa bát Fandi FD-SMS14EU88EB tại https://fandi.vn/tinh-nang-quot-hygiene-quot-duoc-tich-hop-trong-may-rua-bat-fandi-n419.html

   Máy rửa bát Fandi FD-SMS14EU88EB được thiết kế với những công nghệ cải tiến vượt trội như: công nghệ Eco silence, động cơ 1 chiều Smart BLDC, công nghệ sấy PTC của Đức,… Cùng với các chức năng thông mình như: Chức năng rửa tiết kiệm năng lượng, chức năng khóa trẻ em an toàn, chức năng rửa kép, hẹn giờ rửa ,…

 

Công nghệ sấy khô PTC trên máy rửa bát Fandi FD-SMS14EU88EB. 

 

   Máy rửa bát Fandi FD-SMS14EU88EB được nhập khẩu nguyên chiếc tại Malysia, có dung tích rửa lên đến 14 bộ bát đĩa theo tiêu chuẩn Châu Âu ( 1 bộ bát đĩa tiêu chuẩn Châu Âu gồm : 1 bát, 1 đĩa, 1 đôi đũa, 1 thìa, 1 dĩa, 1 dao ). Khoang máy rửa được làm bằng chất liệu inox cao cấp sáng bóng, chống hoen rỉ. Hệ thống bảng điều khiển điện tử thông minh giúp bạn điều khiển dễ dàng.

 

   Máy rửa bát FD-SMS14EU88EB đạt tiêu chuẩn năng lượng A+++ của Châu âu, tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ, mức tiêu thụ nước tối đa cho 1 chu trình rửa là khoảng 8L nước. Máy có công suất 2100W và độ ồn chỉ dưới 49Db, ưu điểm của máy là chiều cao của máy phù hợp với tủ bếp Châu Á.

 

Tiết kiệm năng lương tối đa.

   Với công nghệ diệt khuẩn trên chiếc máy rửa bát Fandi FD-SMS14EU88EB này chắc chắn sẽ đem lại nhiều lợi ích cho gia đình bạn. Link chi tiết sản phẩm máy rửa bát Fandi FD-SMS14EU88EB https://fandi.vn/may-rua-bat-cao-cap-fandi-fd-sms14eu88eb-pr143.html

Tin tức liên quan