Chia sẻ:

XU HƯỚNG LỰA CHỌN MÁY HÚT MÙI NĂM 2018

29/10/2018

Mới bắt đầu chớm hè mà lượng sản phẩm máy hút mùi nhập khẩu Fandi bán ra thì trường với số lượng rất lớn. Theo thống kê từ đầu năm 2018, xu hướng lựa chọn máy hút mùi của người tiêu dùng là phải phù hợp với không gian bếp, công suất hút mạnh và độ ồn của máy hút mùi nhỏ.

 

Chọn máy hút mùi phù hợp với không gian bếp.

Tuỳ thuộc vào không gian bếp để có thể chọn mua sản phẩm máy hút mùi nhập khẩu Fandi. Có thể chia thành 4 loại máy hút mùi chính: máy hút mùi độc lập, máy hút mùi toa kính, máy hút mùi âm tủ, máy hút mùi cổ điển.

Với những không gian bếp rộng thiết kế kiểu Châu Âu nên chọn máy hút mùi độc lập hoặc máy hút mùi toa kính vừa sang trọng hiện đại, công suất hút cực lớn, độ ồn rất nhỏ. Ngoài ra máy hút mùi toa kính còn phù hợp với gian bếp có diện tích vừa không quá nhỏ

Với những gian bếp có diện tích nhỏ nên chọn máy hút mùi âm tủ hoặc cổ điển được thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm diện tích, mang lại sự sang trọng và tính thẩm mỹ cho căn bếp.

=> Bạn đang quan tâm:

FANDI HỘI TỤ 4 LOẠI MÁY HÚT MÙI PHỔ BIẾN CHO GIAN BẾP YÊU THƯƠNG

 

Công suất hút mùi phù hợp với gian bếp.

Tuỳ thuộc vào mức độ nấu nướng của gia đình để có thể chọn được máy hút mùi nhập khẩu Fandi có công suất phù hợp với gian bếp.

Nếu mức độ tần suất nấu ăn nhà bạn cao bạn có thể chọn máy hút mùi có công suất hút lớn khoảng 1100-1300m2/h để đảm bảo gian bếp luôn thoáng đãng trong lành.

Với mức tần suất nấu ăn ít nên chọn máy hút mùi có công suất vừa phải khoảng 700-800m3/h đảm bảo hút sạch mùi thức ăn khói bếp

Chọn độ ồn của máy hút mùi

Người tiêu dùng cũng khá quan tâm đến độ ồn của máy hút mùi. Chọn máy hút mùi có độ ồn nhỏ, êm để không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn mua hàng hoặc làm đại lý của hãng

Hotline: 024.3557.2828

 

Tin tức liên quan