Chia sẻ:

Máy rửa bát diệt khuẩn bằng tia UV FANDI FD-SMS14EU88ES

20/12/2022

  Máy rửa bát là thiết bị nhà bếp đang được rất nhiều người nội trợ quan tâm và sử dụng. Fandi cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm máy rửa bát có nhiều tính năng thông minh và tiện ích.

 

  Điển hình như máy rửa bát Fandi FD-SMS14EU88ES chuẩn bị được cho ra mắt trong thời gian tới, với công nghệ nổi trội diệt khuẩn bằng tia UV.

 

  Trong bài viết dưới đây, Fandi sẽ giới thiệu cho các bạn về chiếc máy rửa bát diệt khuẩn bằng tia UV SMS14EU88ES này nhé.

  Máy rửa bát Fandi FD-SMS14EU88ES được tích hợp nhiều tính năng thông minh như hẹn giờ rửa 1h đến 24h, giảm thời gian rửa, sấy khô tăng cường PTC, khóa trẻ em,… cùng với 6 chương trình rửa thông minh giúp người dùng lựa chọn được nhiều chương trình rửa phù hợp với độ bẩn của bát đĩa.

 

ảnh 6 chương trình rửa của máy rửa bát FANDI SMS14EU88ES.

 

  Chế độ diệt khuẩn bằng tia UV của máy rửa bát Fandi FD-SMS14EU88ES

  Máy rửa bát FD- SMS14EU88ES sử dụng nước nóng lên đến 70ºC để rửa sạch bát đĩa. Ở nhiệt độ cao như vậy, các phân tử sẽ chuyển động nhanh hơn và khả năng hòa tan của nước cũng nhanh hơn. Thiết bị gia nhiệt ở bên trong thân máy sẽ giúp làm nóng nước nhanh chóng.

 

  Tia UV là một loại sóng điện từ có bước sóng ngắn hơn ánh sáng mà mắt thường ta nhìn thấy. Loại tia UV này có khả năng tiêu diệt hết các tế bào vi khuẩn.   Vì vậy nó được ứng dụng rất nhiều trong các thiết bị để diệt khuẩn.

 

ảnh mô tả tia UV trong máy rửa bát.

 

  Tia UV được chia làm 3 loại khác nhau: tia UV-A, UV-B, UV-C tùy vào các bước sóng của chúng. Tia UV được sử dụng trong thiết bị máy rửa bát Fandi FD- SMS14EU88ES là tia UV-C. Đây là tia UV có khả năng diệt khuẩn lên tới 99,9% vi khuẩn rất tốt, mà không hề gây hại đến cơ thể người.

 

  Với chức năng diệt khuẩn bằng tia UV này, bát đĩa nhà bạn sau khi được rửa sạch bằng máy rửa bát , sẽ được khử khuẩn bằng tia UV-C giúp bát đĩa càng sạch sẽ và an toàn vệ sinh hơn.

 

Diệt khuẩn bằng tia UV máy rửa bát FANDI.

 

  Đây là điểm nổi bật nhất của chiếc máy rửa bát Fandi FD- SMS14EU88ES, vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đặt mua ngay cho mình chiếc máy rửa bát này để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. 

Tin tức liên quan