Chia sẻ:

Bếp từ Fandi FD-640G sản phẩm mới - thêm lựa chọn - thêm tiện ích

07/12/2022

Fandi vừa cho ra mắt thêm sản phẩm Bếp từ đôi FD-640G - đây là chiếc bếp từ được nhập khẩu tại Malaysia tiếp theo cho bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn.

  Bếp từ Fandi FD-640G có 2 vùng nấu riêng biệt, với mức công suất từ 1 – 9 giúp bạn được lựa chọn nhiều mức nhiệt độ khác nhau.

 

  Bếp từ FD-640G được trang bị mặt kính Kanger màu đen sang trọng, ngoài bếp mặt kính còn được vát 2 cạnh tạo điểm nhấn cho chiếc bếp thêm tinh tế hơn.

 

  Bếp sử dụng hệ thống bảng điều khiển cảm ứng trượt Slide nhạy bén và hiện đại. Các nút điều khiển và phím chức năng được in sắc nét giúp bạn dễ dàng nhìn rõ khi điều chỉnh.

 

  Fandi ứng dụng công nghệ Inverter siêu tiết kiệm điện vào chiếc bếp từ FD-640G giúp bạn tiết kiệm đến 40% điện năng tiêu thụ.

 

  Bên cạnh đó, Bếp từ Fandi FD-640G được tích hợp nhiều tính năng thông minh như:

  • Tính năng tạm dừng
  • Tính năng chống tràn
  • Tính năng giữ ấm với 3 chế độ nhiệt 50ºc, 60ºC, 70ºC,
  • Tính năng hẹn giờ nấu ăn

 

  Cùng với các chức năng cảnh báo an toàn như:

  • Cảnh báo nóng màn hình led sẽ hiển thị chữ “ H “
  • Cảnh báo không có nồi – bếp sẽ tự động tắt,
  • Khóa phím trẻ em an toàn.

 

  Đặc biệt, Bếp từ Fandi FD-640G có chức năng nấu siêu tốc Booster giúp bạn nấu ăn siêu nhanh gấp 1,5 lần, giảm thời gian nấu của bạn xuống còn 1 nửa, cực kỳ tiện ích.

  Trên đây là những thông tin của sản phẩm mới Bếp từ Fandi FD-640G tích hợp nhiều tính năng tiện ích, giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

 

  Để sở hữu 1 chiếc bếp từ có nhiều tính năng tiện ích này các bạn hay truy cập vào website của Fandi https://fandi.vn/category/bep-tu?page=1 hoặc đến ngay showroom tại các đại lý uy tín và chính hãng của Fandi nhé.

Tin tức liên quan