Chia sẻ:

BẾP TỪ FANDI MANG TIỆN ÍCH TỚI CĂN BẾP HIỆN ĐẠI.

27/10/2018

Để hiện đại hóa không gian bếp nấu cho gia đình, bạn nên chọn bếp từ Fandi. Với thiết kế thông minh những chức năng của chiếc bếp từ cao cấp Fandi sẽ đem lại tiện ích như mong muốn cho gia đình bạn.

Bếp từ Fandi nâng cao thẩm mỹ của gian bếp

Bếp được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, mặt nấu là kính màu đen sang trọng, bóng sáng cực kỳ dễ vệ sinh.  Mặt bếp làm bằng gốm kính cao cấp schott crean của Đức có khả năng cường lực tốt, chống sốc nhiệt cao và không hề trầy xước khi có va đập. Đặt trong căn bếp hiện đại, mâm nấu này sẽ là điểm nhấn quan trọng.

 

Đặc biệt với thiết kế lắp âm, Bếp từ Fandi có thể tiết kiệm tối đa diện tích đem lại cho không gian nấu nướng sự gọn gàng xinh xắn.

Bếp từ Fandi thỏa sức nấu nướng

Dòng bếp cao cấp này được thiết kế từ hai đến ba mâm nấu với kích thước vòng lửa khác nhau giúp người nội trợ có thể thỏa sức nấu nướng nhiều món cùng lúc. Điều khiển của bếp là dạng cảm ứng trượt linh hoạt dễ dàng khi sử dụng.

 Nói về công suất, Fandi là một trong những thương hiệu đứng đầu trong dòng bếp nấu thông minh, tổng công suất lớn cùng chế độ nấu booster. Quá trình nấu ăn của bạn chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, chức năng nấu siêu nhanh chỉ được thực hiện tối đa trên 2 vùng nấu để đảm bảo an toàn.

=> Bạn đang quan tâm:

CÙNG CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CỦA BẾP TỪ FANDI.

4 TIÊU CHÍ ĐỂ ĐÁNH GIÁ BẾP TỪ NHẬP KHẨU CHÂU ÂU

Bếp từ Fandi bảo vệ sức khỏe cả gia đình.

Hội tụ nhiều chức năng thông minh, bếp từ Fandi là thiết bị nấu nướng không khói, không bụi đảm bảo an toàn vệ sinh nấu nướng, thân thiện với sức khỏe người tiêu dùng. 

Ngoài ra quá trình hoạt động chiếc bếp này còn có nhiều tính năng thông minh như:

Tính năng dừng tạm thời: Khi nấu nướng bạn bất chợt phải chạy ra ngoài hay làm một việc gì đó nhưng thức ăn trên bếp chưa được nấu xong, lúc này bạn chỉ cần lựa chọn chế độ “Pause” của bếp. Chức năng này sẽ cho phép dừng mọi hoạt động của bếp mà vẫn giữ được nhiệt độ đã được thiết lập trước đó.

Tính năng tự động san nhiệt: Khi cả 3 vùng nấu cùng hoạt động một lúc, để đảm bảo an toàn bếp có khả năng tự san công suất cho nhau. Chính tính năng này đảm bảo cho bếp luôn hoạt động trong sự kiểm soát, an toàn và ổn định.

Chức năng khóa an toàn trẻ nhỏ: Mặc định chế độ nấu đã chọn lựa bạn đầu không lo trẻ nhỏ bấm trên các phím nấu.

Chức năng hẹn giờ chính xác: Giúp người nội trợ tận dụng được thời gian làm việc nhà.

Chức năng tự bảo vệ: Bếp có thể báo động bằng âm thanh, tắt bếp khi để quên hay không có nồi nấu, hệ thống bảo vệ quá nhiệt...

Fandi là đơn vị cung cấp thiết bị nhà bếp cao cấp Châu Âu uy tín chất lượng. Sản phẩm được sản xuất với công nghệ tiên tiến hiên đại mang lại sự tin tưởng cho người tiêu dùng.

Thiết bị nhà bếp cao cấp Fandi luôn đồng hành cùng người nội trợ

Hãy gọi cho chúng tôi để đặt hàng hoặc làm đại lý của hãng Fandi

Hotline : 024.3557.2828

Tin tức liên quan