Chia sẻ:

NHỮNG TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA LÒ NƯỚNG CAO CẤP FANDI FD-V22F10

31/10/2018

Fandi mang tới người tiêu dùng những sản phẩm thiết bị bếp hiện đại hỗ trợ đắc lực người tiêu dùng. Lò nướng FD - V22F10 đang được đánh giá là lò nướng cao cấp với nhiều chức năng hiện đại, tính năng thông minh thiết kế hiện đại, tinh tế. Không gian bếp trở nên sang trọng, hiện đại và tiện nghi với lò nướng nhập khẩu FD - V22F10.

Lò nướng cao cấp FD - V22F10 với 10 chức năng nướng thông minh hiện đại như: chức năng hẹn giờ nướng, chức năng cái đặt thời gian nướng cho từng loại thực phẩm nướng, chức năng nướng trên, nướng dưới, nướng hai mặt, nướng xiên quay, chức năng giã đông...

Hệ thống không khí nóng được phân phối đều trong lò ở bất cứ cấp độ nướng nào của lò làm cho món nướng chín đều từ trong ra ngoài món ăn sẽ ngọt bên trong và vàng giòn bên ngoài vô cùng thơm ngon hấp dẫn.

=> Bạn đang quan tâm: 

10 CHỨC NĂNG NƯỚNG THÔNG MINH CỦA LÒ NƯỚNG ÂM TỦ FANDI

LÒ NƯỚNG RẺ TIỀN CÓ ĐẢM BẢO AN TOÀN

Màn hình hiển thị và chỉ báo giúp nắm bắt rõ được các chế độ đang nướng, thời gian, công suất hiện thị rõ ràng trên màn hình giúp bạn có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với từng giai đoạn nướng của thực phẩm.

Dung tích của lò lên đến 56 lit cho phép nướng với khối lượng lớn, hay nước nhiều thực phẩm cùng một lúc. Bạn có thể nướng cả một con gà nguyên con mà không cần phải chặt chúng ra làm từng phần.

Lò nướng FD - V22F10 được lắp đặt âm tủ sẽ tiết kiệm diện tích cho không gian bếp và đồng bộ với tủ bếp của gia đình bạn. Màu sắc inox kính đen làm lò trở nên nổi bật, sang trọng.

FD - V22F10 với khả năng tiết kiệm điện năng lớn vì mức năng lượng sử dụng là A theo tiêu chuẩn Châu Âu nên lượng điện tiêu thụ sau mỗi chương trình nướng là rất thấp.

Với những thiết kế đặc biệt về chức năng và mẫu mã lò nướng nhập khẩu FD - V22F10 thực sự là sản phẩm tuyệt vời dành cho gia đình bạn, đó chính là một trợ thủ đắc lực giúp việc nấu ăn của bạn nhanh hơn và có thêm nhiều món ăn hấp dẫn, bổ dưỡng dành cho những người thân yêu của bạn.

Fandi - thiết bị bếp cao cấp Châu Âu luôn đồng hành cùng gia đình Việt

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn mua hàng hoặc làm đại lý của hãng

Hotline: 024.3557.2828

 

Tin tức liên quan