Chia sẻ:

GIẢI ĐÁP TỪ CHUYÊN GIA BẾP ĐIỆN TỪ CÓ HẠI ĐẾN SỨC KHỎE NGƯỜI TIÊU DÙNG KHÔNG?

24/10/2018

Hiện tại bếp điện từ đang là dòng sản phẩm rất hot trên thị trường bởi thiết kế sang trọng cũng như hiệu quả năng lượng tuy nhiên bếp từ vẫn còn là một bí ẩn đối với hầu hết các bà nội trợ Việt Nam..

 Giải đáp băn khoăn giúp người tiêu dùng yên tâm khi sử dụng bếp điện từ

Trước đây các bà nội trợ thường sử dụng bếp ga cho căn bếp. Trong khi giá thành của các loại ga tăng mạnh đặc biệt dùng bếp ga không mấy an toàn vì bạn giống như đang “ om bom ” trong nhà và có thể phát nổ bất cứ lúc nào. Chính vì thế bếp điện từ đang trở thành sản phẩm được tìm kiếm và ưa chuộng. Một số câu hỏi đặt ra từ người tiêu dùng là liệu bếp điện từ có ảnh hưởng tới sức khỏe hay không ? Đây là câu hỏi thắc mắc có phần băn khoăn mà khách hàng đang tìm mua bếp từ đặt ra.

 

Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc và băn khoăn của quý khách hàng dựa trên nguyên lý hoạt động của bếp điện từ, để bạn yên tâm lựa chọn và sử dụng sản phẩm bếp từ Fandi.

 

Theo các nhà khoa học, khi các cuộn dây cảm ứng của bếp điện từ được kết nối với nguồn điện sẽ phát ra từ trường. Điện từ trường dao động khiến các Electron có trong dụng cụ nấu bằng kim loại chuyển động qua lại cực nhanh làm cho dụng cụ nấu đủ nóng để làm chín thức ăn. Các cuộn dây và mặt bếp bằng gốm thủy tinh chịu nhiệt che phủ cuộn dây không bị nóng bởi chúng không có chứa vật liệu nhiễm từ.

 

Khoa học đã chứng minh, bếp từ có tần số bức xạ phát ra cực thấp, chỉ tương đương với mức tần số của một chiếc vô tuyến điện phổ biến hiện nay. Các bức xạ từ được phát ra bởi bếp từ có bước sóng thấp, nằm trong khoảng 20khz đến 23khz để làm nóng. Bước sóng này so với bước sóng viba 2.4 Ghz của lò vi sóng. Bề mặt bếp gần như không có bức xạ do cường độ mà bức xạ sóng điện từ phát ra rất thấp. Yên tâm hơn, khi các chuyên gia đã thực hiện một thí nghiệm: Khi đang sử dụng bếp từ, nhấc dụng cụ nấu lên cách mặt bếp 2cm, lập tức bếp báo tình trạng E1( lỗi không có dụng cụ nấu ăn) đồng thời thức ăn trong nồi không sôi nữa. Điều này chứng tỏ rằng, ngoài phạm vi 2cm bếp không hề sinh ra tia từ người sử dụng bếp đứng cách bếp 20-30cm. Vì vậy, sử dụng bếp điện từ không có hại cho sức khỏe.

 

Hãy đến với bếp từ Fandi, bạn sẽ thật sự hài lòng về chất lượng cũng như kiểu dáng.

Liên hệ với chúng tôi: Hotline: 0243 557 2828

Tin tức liên quan