Chia sẻ:

Máy hút mùi công nghệ mới Fandi có gì nổi bật?

Máy hút mùi là vật dụng cần thiết cho mỗi căn bếp, đặc biệt sự cải tiến vượt bậc về kiểu dáng và tính năng thông minh mang đến sự hiện đại và tiện dụng cho người sử dụng. Cùng trải nghiệm máy hút mùi Fandi công nghệ mới nhất cảm biến không chạm” với chức năng cảm ứng bàn tay hiện đại vô cùng tiện lợi để tắt, mở và điều chỉnh hoạt mà không cần phải chạm vào thiết bị.

 

Công nghệ mới cảm biến không chạm đầu tiên trên thế giới.

Với sự phát triển vượt bậc của cách mạng khoa học kỹ thuật trong công nghệ kỹ thuật số, công nghệ thông tin, trí tuệ nhân tạo… không chỉ mang đến những thay đổi lớn trong lĩnh vực sản xuất mà còn giúp tận hưởng cuộc sống hiện đại theo cách dễ dàng nhất.

Fandi đưa công nghệ cảm biến không chạm đầu tiên trên thế giới để ứng dụng vào máy hút mùi. Cải tiến những tính năng của máy hút mùi thông thường như: phải dừng tay nấu nướng để bật tắt máy, tay dính bẩn, dầu mỡ bám trên máy hút mùi, tay bị ướt khó điều chỉnh chính xác thiết bị… Giờ đây, bạn chỉ cần nhẹ nhàng đưa tay lên trước mặt máy hút mùi gạt tay sang phải là máy sẽ tự động bật lên và sang trái là máy sẽ tự động tắt dễ dàng nhanh chóng. Có thể nói đây là tính năng công nghệ nổi bật nhất mang tính cách mạng của dòng sản phẩm tưởng chừng chỉ là cái hút mùi đơn thuần.

Tham khảo máy hút mùi với chức năng cảm ứng bằng bàn tay hiện đại: FD-219SRFD-BQ70/90 

 

Tác dụng: Ngay cả khi tay bạn đang ướt hoặc dính dầu mỡ thực phẩm trong khi chế biến thức ăn bạn không lo bẩn mặt phím máy hút mùi, không lo nút kẹt.vv. Vì với chức năng thông minh cảm ứng bàn tay, bạn chỉ cần đưa tay lên trước mặt máy hút mùi để điều chỉnh tốc độ hút cũng như tắt mở mà không cần phải chạm tay vào máy. Đặc biệt máy hút mùi có tính thẩm mỹ cao, sang trọng phù hợp cho mọi không gian bếp hiện đại.

 

 

 

Bạn đang quan tâm:

Siêu phẩm máy hút khói độc lập Fandi FD 219SR

Fandi ra mắt máy hút mùi FD-BQ70/90 hiện đại với chức năng cảm ứng bằng bàn tay

Công suất hút mạnh 1100-1200m3/h giúp hút sạch mùi thức ăn, khói bếp mang lại không khí trong lành thoáng đãng cho căn bếp.

Độ ồn thấp: Một chiếc hút êm ái tiếng ồn thấp là mong ước của người sử dụng. Theo tính toán khoa học với một người bình thường tai của chúng ta bắt đầu thấy khó chịu nghe khi âm thanh mức 65db trở lên, mức 85db thì là mức ồn ào rất khó chịu, hơn >100db nữa thì gần như tai người không chịu nổi phải bịt tai. Máy hút mùi Fandi được thiết kế độ ồn ở mức <46db đến max <52db vì thế độ ồn rất nhỏ không ảnh hưởng đến sinh hoạt của mọi người.

 

Máy hút mùi Fandi được thiết kế với đa dạng kiểu dáng sang trọng, hiện đại như máy hút mùi toa kính, máy hút mùi độc lập, máy hút mùi cổ điển, máy hút mùi âm tủ phù hợp với mọi căn bếp việt. Tùy thuộc vào không gian bếp và vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình để có thể lựa chọn được máy hút mùi phù hợp cho gia đình.

Nhanh tay sở hữu máy hút mùi công nghệ mới nhất cho gia đình để được hưởng những ưu đãi mua hàng.

Fandi Thiết bị bếp cao cấp Châu Âu luôn đồng hành cùng gia đình Việt

Hotline: 024.3557.2828

may-hut-mui-cong-nghe-moi-fandi-co-gi-noi-bat

 

Tin tức liên quan

Tuyển đại lí phân phối