Chia sẻ:

Điểm danh công nghệ tiên tiến có trong máy rửa bát FANDI

02/03/2023

Cùng FANDI điểm danh những công nghệ tiên tiến có trong máy rửa bát FANDI, giúp máy rửa bát FANDI nhanh chóng được khách hàng tin chọn.

  1. Công nghệ diệt khuẩn tia UV

  Tia UV là một loại sóng điện từ có bước sóng ngắn hơn ánh sáng nhìn thấy. Tia UV có khả năng tiêu diệt các tế bào vi khuẩn nhỏ nhất, nấm mốc,… Vì vậy, tia UV được ứng dụng rất nhiều trong các thiết bị vệ sinh diệt khuẩn.

  Đối với máy rửa bát FANDI, chức năng diệt khuẩn bằng tia UV sẽ được người dùng lựa chọn cho 1 chương trình rửa. Chế độ này sẽ được kích hoạt sau khi chi trình rửa kết thúc, giúp ngăn ngừa vi khuẩn và tiêu diệt chúng sau quá trình rửa bát đĩa.

 

  1. Eco silence Smart BLDC – Công nghệ giảm tiếng ồn trong động cơ không chổi than.

  Sản phẩm máy rửa bát FANDI sử dụng công nghệ Eco silence Smart BLDC không chổi than, giúp máy hoạt động ổn định và bền bỉ hơn.

 

  Công nghệ giảm áp lực nước trong quá trình máy hoạt động, giúp làm giảm tiếng ồn lớn trong lúc hoạt động. Ngoài ra, động cơ không chổi than là loại động cơ hoạt động dựa vào từ trường vĩnh cửu và không sử dụng chổi than. Với động cơ không chổi than này, máy rửa bát được vận hàng càng êm ái hơn, tiết kiệm năng lượng hơn.

 

 

  Đây cũng chính là lý do nhiều người dùng loại chọn sản phẩm máy rửa bát FANDI, vì có thể sử dụng vào cả buổi đêm yên tĩnh, mà vẫn không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn.

 

  1. Công nghệ sấy khô Turbo Drying

Đây là công nghệ sấy khô bát đĩa bằng hơi nóng, xả luồng khí nóng vào trong khoang máy rửa kết hợp với hệ thống quạt đối lưu giúp điều hòa khí nóng quanh khoang máy rửa. Sau khi sấy xong bát đĩa luồng khí nóng được đẩy ra ngoài khe hở ở cửa máy rửa bát, giúp bay hơi nước nhanh hơn, tránh trình trạng ngưng tụ nước.

 

 

  1. Công nghệ sấy khô tăng cường Extra Drying

Công nghệ sấy tăng cường Extra Drying giúp tăng khả năng bay hơi, giảm độ bám dính của nước còn trên bề mặt bát đĩa. Công nghệ này được kích hoạt sau cuối mỗi chu kỳ rửa, nhiệt độ của nước rửa trong máy rửa bát tăng lên, làm khả năng bay hơi nhanh hơn, bát đĩa sẽ khô ráo hơn. Với công nghệ này, bạn không cần phải lau lại bát đĩa bằng tay nữa.

 

 

  1. Công nghệ sấy tăng cường PTC hàng đầu thế giới

  Là hệ thống sấy nâng cấp thông minh đến từ Đức, đây là công nghệ sấy hiệu quả hàng đầu thế giới. Công nghệ này sẽ được kích hoạt vào cuối chu kỳ rửa, nhiệt độ trong khoang máy rửa sẽ được làm nóng lên, khiến cho các giọt nước đọng trên bát đĩa được sấy khô.

 

  Sau khi đã sấy khô xong bát đĩa, hệ thống PTC sẽ hạ nhiệt xuống giúp điều hòa không khí bên trong khoang máy rửa bát. Giúp diệt sạch vi khuẩn và tránh ám mùi khó chịu trên các dụng cụ bát đĩa.

 

  FANDI đã ứng dụng công nghệ tiên tiến này vào sản phẩm máy rửa bát của mình, để giúp người dùng có sự trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng máy rửa bát của FANDI.

 

  Trên đây, FANDI vừa điểm danh cho các bạn về những công nghệ tiên tiến có trong máy rửa bát FANDI, với những công nghệ tiên tiến này bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin dùng và lựa chọn sản phẩm máy rửa bát của chúng tôi. Những công nghệ thông minh, tiên tiến, giúp làm sạch bát đĩa hiệu quả nhất.

 

Xem thêm về các dòng sản phẩm máy rửa bát FANDI tại đây https://fandi.vn/category/may-rua-bat

Tin tức liên quan