Chia sẻ:

BỎ TÚI NHỮNG BÍ QUYẾT NẤU ĂN THÔNG MINH CÙNG BẾP TỪ

29/10/2018

Đa số các chị em nội trợ đều lo lắng khi mua bếp từ nhập khẩu Đức bởi quá nhiều tính năng thông minh, sự khác biệt khi nấu giữa bếp từ và bếp gas ảnh hưởng đến món nấu. Bạn sẽ cảm thấy yên tâm và yêu công việc bếp núc hơn khi được Fandi chia sẻ những bí quyết nấu nướng thông minh cùng bếp từ.

Sẵn sàng vào bếp với những bí quyết nấu ăn cùng bếp từ

Sử dụng đúng loại nồi nấu: Bếp từ khác biệt với các loại bếp gas, bếp điện là chỉ dùng được loại nồi từ đáy phẳng nhiễm từ để nấu nướng, nên chọn đáy 3-5 lớp để nấu.

Khi xào: bạn đặt nồi lên bếp từ chọn chế độ nhiệt vừa phải để làm nóng dầu sau đó tăng nhiệt độ và bỏ thực phẩm vào xào, đảo nhanh tay để thức ăn chín đều và thơm ngon.

Khi chiên: Làm nóng chảo ở mức nhiệt vừa phải, sau đó hạ nhiệt độ xuống thấp hơn để chiên thức ăn để thức ăn chín vàng đều và giòn ngon. Nếu bạn để nhiệt độ quá cao sẽ làm thức ăn bị khét, còn nếu hạ nhiệt độ xuống thấp quá sẽ làm thức ăn bị dính chảo.

Khi kho, hầm: bạn cũng đặt nồi lên bếp từ và chỉnh ở mức nhiệt độ cao nhất. Khi thấy thức ăn bên trong nồi sôi đều lên, bạn hạ nhiệt độ xuống còn 50% và đậy nắp lại kho hay hầm. Mốt số mẫu bếp sử dụng công nghệ inverter có chế độ heatup automatic như bếp từ Fandi nhập khẩu Đức giúp việc kho hầm trở nên dễ dàng hơn, sau đó bạn hẹn giờ cho món nấu, thời gian tùy từng loại thực phẩm bếp sẽ tự động nấu hết thời gian bếp tự động tắt.

Fandi là một trong những thương hiệu lớn chuyên phân phối thiết bị bếp cao cấp. Dòng sản phẩm bếp từ Fandi nhập khẩu Đức với nhiều tính năng thông minh đang là sự lựa chọn của phần đông người tiêu dùng.

Fandi - thiết bị bếp cao cấp Châu Âu luôn đồng hành cùng gia đình Việt

Hotline: 024.3557.2828

 

Tin tức liên quan