Chia sẻ:

CÓ NÊN MUA MÁY SẤY BÁT KHÔNG??

26/10/2018

Máy sấy bát  là sản phẩm tiện dụng, được các bà nội trợ ưa chuộng. Với những tính năng tiện dụng, thông minh và an toàn bảo vệ sức khoẻ mọi thành viên trong gia đình.

Những công dụng của máy sấy bát

Máy sấy bát có công năng chính là giúp sấy khô bát, tiệt trùng vi khuẩn nhờ chức năng tiệt trùng bằng ozon và nhiệt độ, sử dụng tia UV để sấy khô và tiệt trùng bát đĩa. Ngoài ra máy còn có chức năng hẹn giờ nên rất thuận tiện cho những người bận rộn. Máy sấy bát rất cần thiết cho mọi gia đình nhất là với gia đình có con nhỏ bởi đường ruột của trẻ nhỏ thường rất dễ bị vi khuẩn tấn công gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của trẻ.

chuan 5

Không chỉ diệt vi khuẩn, tiết kiệm thời gian, mà máy sấy bát còn được sử dụng thay thế cho chạn để bát đĩa. Một sản phẩm 3 trong 1 vừa tiết kiệm thời gian, vừa bảo vệ sức khỏe gia đình, lại còn tiết kiệm chi phí.

Với những công dụng và tính năng thông minh của máy sấy bát, nên nên sắm cho căn bếp gia đình một chiếc máy sấy bát để đảm bảo sức khoẻ gia đình . Bạn có thể tham khảo sản phẩm máy sấy bát âm tủ Fandi tại đây: http://fandi.vn/

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty cổ phần Fandi Việt Nam

Hotline: 024.35572828

 

Tin tức liên quan