Chia sẻ:

Tủ đồ khô cao cấp FANDI không thể thiếu trong gian bếp hiện đại

29/07/2023

  Tủ đồ khô là chiếc tủ đa năng sử dụng để đựng đồ khô, các thực phẩm khô như miến, mỳ, sữa,… Tủ đồ khô cao cấp FANDI là vật dụng không thể thiếu trong căn bếp hiện đại, đem lại cho không gian bếp thêm gọn gàng và tiện ích.

 

  Trong bài viết dưới đây, FANDI sẽ chia sẻ cho bạn những lợi ích khi sử dụng tủ đồ khô cao cấp FANDI.

  Lợi ích của tủ đồ khô cao cấp FANDI

  Tối ưu không gian bếp

  Hiện nay, trong gian bếp của mọi gia đình Việt đều có những món đồ khô lưu trữ. Để giúp cho căn bếp thêm gọn gàng thì tủ đồ khô cao cấp FANDI là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

 

  Thiết kế bắt mắt

  Trên thị trường có nhiều loại tủ đồ khô có thiết kế bắt mắt, kích thước đa dạng, phù hợp với nhiều không gian bếp khác nhau.

  Mẫu tủ đồ khô cao cấp FANDI có kích thước 450mm, đây là kích thước phổ biến với kích thước tủ bếp.

  Chất liệu cao cấp, tăng tính thẩm mỹ

  Tủ đồ khô cao cấp FANDI được làm bằng chất liệu inox cao cấp mạ crom sáng bóng, bền đẹp theo thời gian. Với thiết kế cánh mở kết hợp với ray chuyển động, giúp căn bếp trở nên hiện đại và sang trọng hơn.

 

  Có sức chứa lớn

  Tủ đồ khô cao cấp FANDI được trang bị 6 tầng với 12 khay chứa đồ, giúp người dùng chứa được số lượng lớn đồ khô mà không lo tủ bị cong vênh. Các khay chứa riêng biệt, giúp người dùng phân loại được các đồ khô.

 

  Rút ngắn thời gian tìm kiếm, và sắp xếp đồ dùng một cách khoa học nhất.

  Để căn bếp nhà bạn trở nên hiện đại và ngăn nắp hơn thì sản phẩm tủ đồ khô cao cấp FANDI là không thể thiếu trong gian bếp hiện đại của gia đình bạn. xem chi tiết về sản phẩm tủ đồ khô cao cấp FANDI tại https://fandi.vn/tu-do-kho-fandi-ft4506-pr199.html

Tin tức liên quan