Chia sẻ:

Ưu điểm của chức năng Booster - bếp từ FANDI

06/10/2022

Hiên nay, có rất nhiều người quan tâm và lựa chọn chiếc bếp từ có chức năng Booster. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về chức năng này, hãy cùng Fandi tìm hiểu kỹ hơn về chức năng Booster trong bài viết dưới đây.

  1. Chức năng Booster

   Thường thì chức năng Booster sẽ chỉ có trên các dòng bếp từ nhập khẩu như Malaysia, Đức. Chức năng này giúp đẩy mức công suất lên cao gấp 1,5 lần đạt mức công suất tối đa của bếp. Ví dụ: khi bạn đang bật công suất bình thường ở mức 2000W thì khi bạn bật chức năng Booster lên, công suất sẽ được đẩy lên từ 2000W lên 3000W.

   Mức công suất Booster thường có mức từ 3000W-3200W chỉ có trên các dòng bếp từ nhập khẩu Châu Âu.

 

chuc-nang-nau-nhanh-bep-tu-fandi

     

  1. Ưu điểm của chức năng Booster

   Ưu điểm đầu tiên khi bạn sử dụng bếp từ có chức năng Booster đó là việc rút ngắn thời gian nấu ăn của bạn đến 1,5 - 2 lần, và công suất được tăng lên tối đa.

Ví dụ: Bạn đun sôi một nồi nước khoảng 2 lít nước với công suất 2000W sẽ mất khoảng 4 phút, nhưng khi bạn bật chức năng Booster thì thời gian để sôi nước sẽ giảm xuống chỉ còn khoảng 2 phút.

nau-sieu-nhanh

 

   Nấu ăn với công suất tối đa nên thời gian nấu ăn sẽ nhanh hơn, thức ăn ngon hơn khi bạn nấu các món chiên, xào cần nhiệt độ cao mà vẫn đảm bảm chất lượng dinh dưỡng của món ăn.

 

  1. Cách sử dụng chức năng Booster trên bếp từ Đức của hãng FANDI

   Thông thường trên tất cả các bếp từ nhập khẩu Đức của Fandi đều có ký hiệu của chức năng Booster trên bàn phím, giúp bạn dễ dàng nhận biết và bật chức năng này.

ky-hieu-chuc-nang-booster

Ký hiệu chức năng Booster trên bếp từ Đức Fandi.

   Các ký hiệu của chức năng Booster thường có chữ 9P,B, B+, b+, được hiển thị ngay trên dãy bàn phím. Bạn chỉ cần nhấn vào chữ B+, b+ hoặc vuốt trượt slide đến ký hiệu 9P, B là đã có thể bật chức năng nấu nhanh này rồi.

Qua Website của FANDI để xem thêm nhiều mẫu bếp từ có chức năng Booster này nhé https://fandi.vn/category/bep-tu

Tin tức liên quan