Chia sẻ:

7 công dụng tuyệt vời của máy rửa bát Fandi đem lại cho gia đình bạn

15/10/2022

Trong thời đại công nghệ đang phát triển hiện nay, máy rửa bát đang được sử dụng khá phổ biến, giúp những người nội trợ được thanh thơi hơn, bát đĩa cũng được rửa sạch và được diệt khuẩn. Cùng FANDI tìm hiểu 7 công dụng tuyệt vời của máy rửa bát Fandi đem lại cho gia đình bạn nhé!

 

1, Giúp chén bát sạch hơn.

Máy rửa bát Fandi sử dụng nước nóng để rửa, lực phụn ra từ cánh tay phun mạnh mẽ giúp sịt sạch các vết bẩn bám trên bát đĩa. Giúp bát đĩa được rửa sạch hơn, sáng bóng hơn. Đồng thời, giúp diệt vi khuẩn đến 99%, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn khỏi vi khuẩn có hại.

 

 

2, Giúp bạn tiết kiệm lượng nước sử dụng.

Nếu bạn rửa bát đĩa bằng tay sẽ mất khoảng 15-25l nước để có thể rửa sạch toàn bộ bát đĩa cho một lần rửa – với gia đình khoảng 5 người. Còn với máy rửa bát chỉ tiêu tốn khoảng 10-15l nước sau mỗi chu kỳ rửa, giúp bạn tiết kiệm 48% lượng nước mỗi tháng.

Máy rửa bát Fandi còn có chương trình rửa tiết kiệm ECO, rửa sạch bát đĩa mà tốn ít nước, bát đĩa được sạch bóng hơn.      

   

 

3, Giúp bạn tiết kiệm thời gian

Sau khi ăn xong bạn chỉ cần xếp bát vào giá để bên trong khang chứa của máy rửa bát, sau đó chọn chương trình rửa và nhất nút bắt đầu rửa, bạn không cần phải tốn thời gian kỳ cọ rửa bằng tay nữa. Thay vào đó bạn có thể rảnh tay làm những công việc khác, hoặc có thể nghỉ ngơi.

Nhờ có chức năng rửa nhanh Rapid, rửa tự động Auto trên máy rửa bát Fandi rửa sạch bát đĩa mà tốn ít thời gian, đồng thời bát đĩa cũng được khử khuẩn.

 

4, Chương trình rửa đa dạng đáp ứng được mọi nhu cầu

Máy rửa bát Fandi có nhiều chương trình rửa đa năng đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.

 

  • Rửa tự động Auto: rửa với nhiệt độ 55ºC trong khoảng 150 – 200 phút.
  • Intensive: rửa những đồ vật có nhiều vết bẩn bám chặt vào dụng cụ,bát đĩa, thời gian rửa khoảng 125 phút.
  • Rửa tiết kiệm nước ECO: rửa bát đĩa với vết bẩn thường, sấy khô bát đĩa nhanh chóng, thời gian rửa khoảng 175 phút.
  • Rửa đồ thủy tinh mỏng Glass: rửa những đồ như ly, cốc bằng chất liệu thủy tinh mỏng, nhạy cảm với nhiệt độ cao, thời gian rửa khoảng 130 phút.
  • Rửa nhanh 90 phút: phù hợp với rửa bát hàng ngày với số lượng bát ít, thời gian rửa chỉ mất 90 phút.
  • Rửa nhanh không có sấy Rapid: chỉ rửa và không có sấy với thời gian khoảng 30 phút.
  • Rửa diệt khuẩn Hygiene: chương trình rửa dành cho những đồ dùng cần phải tiệt trùng sạch sẽ, diệt khuẩn hoàn toàn như bình sữa cho em bé, đồ dùng của em bé, người già mắc bệnh dị ứng, .. với thời gian rửa khoảng 135 phút.

 

5, Nhiều chức năng thông minh , tiện lợi

Fandi tích hợp các chức năng thông minh vào chiếc máy rửa bát, để người dùng được trải nghiệm nhiều hơn, phục vụ nhu cầu của từng khách hàng. Các chức năng thông minh như: chức năng rửa nhanh, chức năng hẹn giờ rửa, chức năng sấy tăng cường, chức năng khử khuẩn bằng tia UV,..  

           

6, Hạn chế hư hại đồ dùng, bát đĩa

Khi bạn rửa bát bằng máy sẽ hạn chế việc hư hại bát đĩa, khi rửa bằng tay trong quá trình rửa bạn sẽ không may va chạm bát đĩa vào nhau sẽ vỡ, sứt mẻ bát. Đối với việc rửa bát bằng máy sẽ hạn chế việc đó, vì bát đĩa được để ngăn riêng biệt, có thanh đỡ tránh va chạm vào nhau. Bát đĩa được rửa sạch hơn và đỡ hư hỏng hơn.

 

7, Làm đẹp cho gian bếp của bạn

Bát đĩa sau khi bạn ăn xong không còn trồng đống trong bồn rửa trông bừa bộn nữa mà được xếp gọn gàng vào trong giàn rửa của máy rửa bát. Điều này vừa mang lại không gian bếp trở nên gọn gàng, ngăn nắp mà còn tiện lợi khi bạn không cần phải dọn rửa mà chỉ việc nhấn nút là xong.

Máy rửa bát không chỉ tiện lợi giúp bạn dọn sạch bát bẩn mà góp phần trang trí khiến không gian bếp nhà bạn trở nên sang trọng và hiện đại hơn.

Dưới đây là những model máy rửa bát của Fandi cho bạn tham khảo:

Máy rửa bát 14 bộ Fandi FD-SMS14EU86AS https://fandi.vn/may-rua-bat-cao-cap-fandi-fd-sms14eu86as-pr142.html 

Máy rửa bát 14 bộ Fandi FD-SMS14EU88EB https://fandi.vn/may-rua-bat-cao-cap-fandi-fd-sms14eu88eb-pr143.html

Máy rửa bát 8 bộ Fandi FD-SMS08EU60BUV https://fandi.vn/may-rua-bat-cao-cap-fandi-fd-sms08eu60buv-pr141.html

 

Tin tức liên quan