Chia sẻ:

Công dụng của chức năng diệt khuẩn trên máy rửa bát FANDI FD-SMS14EU88ES

12/01/2023

  Máy rửa bát FANDI FD-SMS14EU88ES là sản phẩm mới được ra mắt thời gian gần đây, điểm đặc biệt của chiếc máy rửa bát này là chức năng diệt khuẩn.

 Vậy công dụng của chức năng diệt khuẩn trên máy rửa bát FANDI FD-SMS14EU88ES là gì? Và sử dụng như thế nào?

 Hãy theo dõi bài viết dưới đây của FANDI để hiểu rõ hơn về chức năng diệt khuẩn nhé!

  Trên thực tế, không có bằng chứng xác thực chắc chắn về nhiệt độ có thể tiêu diệt được khi khuẩn, virus. Tuy nhiên Virus có thể chết ở nhiệt độ 167ºF trở lên, khi đó chức năng diệt khuẩn của máy rửa bát cao cấp có thể đạt đến 170ºF.

   Chính vì vậy, nước nóng ở nhiệt độ cao kết hợp với chất tẩy rửa sẽ khiến bác đĩa càng trở nên sạch hơn, và diệt khuẩn đến 99,99%.

 

  Công dụng của chức năng diệt khuẩn trên máy rửa bát FANDI FD-SMS14EU88ES

  Máy rửa bát FANDI FD-SMS14EU88ES được tích hợp chức năng diệt khuẩn giúp người dùng ngăn ngừa được bệnh tật. Máy có thể tiêu diệt vi khuẩn trên bát đĩa và dụng cụ nấu ăn, so với việc rửa bát bằng tay.

  Đồng thời việc diệt khuẩn bằng máy rửa bát sẽ hiệu quả hơn bởi máy rửa bát sử dụng nước cực nóng mà tay ta không thể chịu được.

 

 

 

  Cách sử dụng chức năng diệt khuẩn trên máy rửa bát FANDI

  FANDI là thương hiệu nổi tiếng được biết đến với nhiều dòng sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp. Đặc biệt, đối với máy rửa bát FANDI người tiêu dùng biết đến bởi chức năng diệt khuẩn “Hygiene” với nhiệt độ rửa trên 70ºC.

  Máy rửa bát FANDI FD-SMS14EU88ES được cài sẵn chức năng diệt khuẩn, khử trùng “Hygiene” . Chức năng này được hiển thị là chế độ rửa thứ 6 của máy rửa bát, bạn chỉ cần xếp bát đĩa vào, chọn chế độ Hygiene và ấn start là máy sẽ bắt đầu làm công việc làm sạch bát đĩa của bạn theo chương trình rửa bạn đã chọn.

 

 

  Ngoài ra, máy rửa bát FD-SMS14EU88ES còn có chức năng diệt khuẩn bằng tia UV, vào cuối mỗi chu kỳ rửa, nếu bạn chọn chức năng này, máy rửa bát sẽ khử trùng và diệt khuẩn bằng cách chiếu tia UV vào các dụng cụ nấu ăn bên trong khoang máy rửa. Giúp loại bỏ các vi khuẩn, nấm mốc hiệu quả hơn.

 

  Máy rửa bát có chức năng diệt khuẩn này sẽ phù hợp với gia đình có nhiều trẻ nhỏ, e bé sơ sinh, người lớn tuổi, người có bệnh di ứng,…

 

 

  Trên đây là công dụng của chức năng diệt khuẩn trên máy rửa bát FANDI FD-SMS14EU88ES, bạn còn băn khoăn gì nữa mà không sắm ngay cho gia đình một chiếc.

 

Tin tức liên quan