Chia sẻ:

FANDI HỘI TỤ 4 LOẠI MÁY HÚT MÙI PHỔ BIẾN CHO GIAN BẾP YÊU THƯƠNG

29/10/2018

Máy hút mùi - thiết bị không thể thiếu trong căn bếp của mỗi gia đình. Với nhiều kiểu dáng bắt mắt tạo điểm nhấn cho thẩm mỹ căn bếp, Fandi hội tụ 4 loại máy hút mùi cao cấp mang đến sự lựa chọn phù hợp cho mỗi gia đình.

=> Bạn đang quan tâm: 

MÁY HÚT MÙI NÀO ĐƯỢC DÙNG PHỔ BIẾN TRONG GIAN BẾP VIỆT

MÁY HÚT MÙI CỔ ĐIỂN- GIẢI PHÁP CHO GIAN BẾP NHỎ

4 loại máy hút mùi đang được ưa chuộng

Luôn lấy lòng được người tiêu dùng khó tính, 4 loại máy hút mùi Fandi bán chạy nhất thị trường có thể kể đến như: máy hút mùi độc lập phù hợp cho gian bếp rộng kiểu Châu Âu. Được trang bị động cơ Tuabin đôi nhằm tạo ra một mức công suất hút lớn 1200m3/h.

Máy hút mùi toa kính phù hợp cho gian bếp vừa và rộng được trang bị động cơ Tuabin đôi với công suất hút cao từ 1100-1300m3/h.

Máy hút mùi âm tủ phù hợp cho gian bếp vừa và nhỏ với công suất hút 600m3/h

Máy hút mùi cổ điển phù hợp cho gian bếp có diện tích nhỏ với công suất hút từ 600-800m3/h

Nguyên tắc hoạt động của máy hút mùi

Máy hút mùi hoạt động dựa trên nguyên tắc của quạt thông gió kết hợp với các màng lọc. Máy thường bao gồm các bộ phận cơ bản như: lớp toa inox bên ngoài, hệ thống dẫn khí, lưới lọc, quạt hút, đèn chiếu sáng, đèn báo hiệu mức độ bám bẩn và bảng điều khiển tốc độ hút. Các loại khí độc hại và mùi khó chịu sẽ được hút lên bằng bằng turbin (hoặc động cơ moter) và chuyển ra ngoài, còn bụi bẩn và các hạt dầu mỡ sẽ bám lại lớp màng lọc, có thể dễ dàng tháo ra để vệ sinh và thay mới thiết bị.

Tuỳ vào từng không gian bếp và mức độ hút trong căn bếp mà mỗi gia đình có thể lựa chọn máy hút mùi cho phù hợp vừa mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ sang trọng lại hút mùi hiệu quả cho gian bếp yêu thêm thoáng đãng trong lành.

Đặc biệt các loại máy hút mùi Fandi đều có độ ồn rất thấp, máy chạy êm lại tiết kiệm điện năng nên rất được lòng người tiêu dùng.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn mua hàng hoặc làm đại lý của hãng Fandi

Hotline: 024.3557.2828

Tin tức liên quan