Chia sẻ:

Bếp kết hợp điện và từ tại sao lại được ưa chuộng.

09/12/2019

Bếp điện từ là sự kết hợp hoàn hảo giữa điện và từ. Bếp điện từ mang đến sự toàn diện về mọi mặt đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng khó tính với thiết kế hiện đại, nhiều tính năng thông minh, tính năng an toàn cao cho người sử dụng lại rất tiện ích. Sản phẩm đang được giới chuyên gia đánh giá cao.

 

 

 

Sự toàn diện trong kết hợp của bếp điện từ

Bếp điện từ nhập khẩu Fandi đang được ưa chuộng bởi sự toàn diện của nó mang lại. Bếp điện từ là bếp kết hợp giữa bếp từ và bếp hồng ngoại, hai loại bếp này đều được thiết kế chung trên một mặt phẳng và được sử dụng chung một mặt kính. Bếp được thiết kế sang trọng với phím điều khiển cảm ứng dạng ẩn thông minh linh hoạt. Mặt kính cao cấp chịu lực, chịu nhiệt tốt.
 

 

=> Tham khảo:

Bạn đã biết những tính năng tuyệt vời của bếp từ

Vì sao bếp từ Đức luôn đứng số 1 trong thế giới bếp từ ở Việt Nam.

5 lý do thuyết phục bà nội trợ lựa chọn bếp từ Fandi để nấu ăn?

Bên bếp từ có ưu điểm là hiệu suất sử dụng cao, không tỏa nhiệt ra môi trường ngoài khi sử dụng,  không nóng, độ an toàn gần như tuyệt đối. Bếp từ có khả năng tiết kiệm điện nhất so với dòng bếp thông thường khác. Độ bền của bếp từ cũng được đánh giá là dòng sản phẩm đầu bảng hiện nay. Bếp từ có nhiều tính năng thông minh như: Chức năng nhận diện vùng nấu, tự động tắt bếp khi không có nồi, chức năng hẹn giờ, khoá bàn phím an toàn, hiển thị cảnh báo dư nhiệt, hệ thống an toàn quá nhiệt quá áp... Bên cạnh những ưu điểm vượt trội của bếp từ thì bếp từ có một nhược điểm duy nhất là kén nồi.  Bếp từ chỉ dùng được loại xoong nồi nhiễm từ. 

 

Nhược điểm của bếp từ chính là ưu điểm của bếp điện. Bên bếp điện có ưu điểm là dùng được mọi loại nồi nấu, giúp người dùng chủ động hơn khi nấu ăn, người dùng có thể vừa tận dụng xoong nồi cũ hay dùng những nồi sành, sứ, thủy tinh bên vùng nấu hồng ngoại. Nếu muốn tiết kiệm thời gian, người dùng có thể sử dụng bên vùng nấu từ. Với vùng nấu hồng ngoại, người dùng còn có thể tận dụng được lượng dư thừa sau khi tắt bếp (mặt kính của vùng nấu hồng ngoại sẽ giữ nhiệt trong khoảng từ 20 đến 30 phút sau khi tắt bếp) để giữ ấm thức ăn nhất là trong những ngày đông lạnh giá.

 

 

Có thể nói bếp điện từ chính là sự kết hợp hoàn hảo của tất cả những tính năng và ưu nhược điển.Sự kết hợp giữa điện và từ giúp người tiêu dùng dễ dàng sử dụng, sản phẩm bếp điện từ hiện nay chưa tồn tại nhược điểm nào.

Tham khảo các sản phẩm bếp điện từ Fandi đang bán chạy trên thị trường: FD - 828ACH, FD - 322IH, FD - 326IH, FD - 228IH, FD - 226IH. Sản phẩm bếp điện từ Fandi được đánh giá khá cao về chất lượng từ thiết kế kiểu dáng, tính năng thông minh đến độ bền và độ an toàn cao. Sản phẩm được bảo hành 5 năm với giá bán khá ưu đãi. 

Fandi - Thiết bị bếp cao cấp Châu Âu luôn đồng hành cùng gia đình Việt

Hotline: 024.3557.2828


 

Tin tức liên quan