Chia sẻ:

NGƯỜI TIÊU DÙNG NÓI GÌ VỀ CHẤT LƯỢNG BẾP TỪ FANDI

29/10/2018

Cũng giống như những sản phẩm khác, bếp từ nhập khẩu Fandi khi đưa ra thị trường sẽ có rất nhiều ý kiến phản hồi khác nhau từ phía người tiêu dùng khi được trải nghiệm những tính năng của sản phẩm. Vậy người tiêu dùng nói gì về chất lượng của bếp từ nhập khẩu Fandi.

Chất lượng sản phẩm trở thành một trong những chiến lược quan trọng nhất làm tăng năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp. Người tiêu dùng có quyền lựa chọn nhà sản xuất. Chất lượng sản phẩm làm tăng uy tín, danh tiếng và hình ảnh của doanh nghiệp, điều này có tác động rất lớn tới quyết định lựa chọn mua và dùng các sản phẩm của khách hàng.

Người tiêu dùng là người đánh giá sản phẩm một cách chính xác và minh bạch nhất về chất lượng sản phẩm vì họ được trải nghiệm sản phẩm thực tế. Đa phần khách hàng  khi sử dụng sản phẩm của Fandi đều có những nhận xét tích cực về chất lượng của sản phẩm như tính năng ưu việt, thiết kế bắt mắt sang trọng, cảm ứng nhanh nhạy dễ sử dụng, chỉ số an toàn cao… Cùng theo chân Fandi gặp gỡ một số khách hàng đã sử dụng sản phẩm bếp từ của hãng để xem khách hàng nói gì khi đang trải nghiệm sản phẩm của hãng.

Gặp gỡ gia đình chị Hoa tại Hà Đông, chị chuyển lên nhà mới T2/2016 đã chọn mua đồng bộ thiết bị bếp hãng Fandi gồm chiếc bếp từ FD - 010I, máy hút mùi FD - TH 70, lò nướng FD - V22 F10, vòi và chậu rửa. Chị cười nói: “Từ khi sử dụng bếp từ Fandi việc bếp núc trở nên dễ dàng hơn, nấu ăn nhanh hơn và việc vệ sinh cũng không tốn thời gian mà rất sạch sẽ, lúc nào cũng có cảm giác an toàn chứ không lo như dùng bếp gas”.

Anh Tuấn Anh phố Kim Ngưu, Hai Bà Trưng mua bếp từ Đức hãng Fandi cuối năm 2016 nói: "Vợ tôi rất thích sử dụng bếp từ Đức Fandi vì bếp có nhiều tính năng nấu, và tính năng an toàn cao, sử dụng dễ dàng cho mọi thành viên, giá thành khá hợp lý"...

Fandi là một trong những thương hiệu lớn chuyên phân phối thiết bị bếp cao cấp nhập khẩu với đa dạng sản phẩm kiểu dáng. Sản phẩm luôn được đánh giá cao về chất lượng, Fandi với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất đáp ứng nhu cầu tiện dụng của người sử dụng. Chính vì lẽ đó mà sản phẩm thiết bị bếp của hãng Fandi luôn được khách hàng tin tương lựa chọn.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vẫn mua hàng hoặc làm đại lý của hãng

Hotline: 024.3557.2828

Tin tức liên quan