Chia sẻ:

CÔNG NGHỆ INVERTER THÔNG MINH- SỰ VƯỢT TRỘI CỦA BẾP TỪ FAN DI NHẬP KHẨU ĐỨC

27/10/2018

Bếp từ đang trở thành xu hướng lựa chọn của đa số người tiêu dùng năm 2017. Dòng bếp từ Đức có nhiều tính năng thông minh ưu việt cùng những công nghệ nấu ăn hiện đại nhất như: hâm nóng thức ăn, nấu thông minh, dừng tạm thời, hẹn giờ, tự động chia sẻ công suất, cảnh báo nhiệt dư... Đặc biệt chức năng Booster và công nghệ inverter được trang bị ở bếp từ Fandi là điểm nổi bật chỉ có ở bếp từ cao cấp nhập khẩu Đức mà bếp thường không có.

bep-tu-cong-nghe-inverter-hang-fandi

Công nghệ Inverter là gì? Bếp từ công nghệ Inverter có gì nổi bật so với các mẫu bếp từ khác?

Inverter là cách gọi hoa mỹ của từ biến tần. Thực chất công nghệ Inverter là công nghệ biến tần cho phép biến đổi tần số(Hz) cường độ dòng (Am), hiệu điện thế(V) để sử dụng đúng theo mục đích. Với tính năng biến tần dễ dàng tăng hoặc giảm công suất của các thiết bị điện sử dụng động cơ hoặc lõi từ.

Tác dụng của công nghệ inverter giúp làm giảm lượng tiêu thụ điện của các sản phẩm có sử dụng lõi từ ở bếp từ. Ngoài ra công nghệ này giúp bếp từ điều chỉnh mức công suất phù hợp để không làm tiêu thụ nhiều điện năng. Bếp từ inverter với cảm biến thông minh sẽ cố định công suất tiêu thụ điện khi đun nấu, không bật tắt liên tục như các bếp từ thông thường khác (tự động tắt – bật liên tục vùng nấu để đảm bảo mức nhiệt tương đương bằng với con số hiển thị trên bàn điều khiển).

Công nghệ inverter đã được các nhà sản xuất điều hòa áp dụng và mang tới người tiêu dùng Việt Nam trong nhiều năm nay, tuy nhiên, đối với bếp từ, chỉ trong 1 năm gần đây mới xuất hiện các sản phẩm bếp từ inverter của các hãng nổi tiếng

Bếp từ inverter tiết kiệm điện chênh lệch như thế nào so với bếp từ thường?

Nghiên cứu đã chứng minh mức tiêu thụ điện năng của bếp inverter so với bếp thường sẽ rơi vào mức 5-10%, tuy nhiên độ bền và sự hoạt động của bếp inverter cao hơn hẳn so với bếp từ thông thường, sẽ gấp rưỡi hoặc thậm chí gấp đôi. Hơn nữa dòng sản phẩm này có nhiều tính năng hiện đại, công suất sử dụng cao và có khả năng hầm, ninh, hâm nóng thức ăn bằng công nghệ mạch biến tần.

FANDI – thiết bị bếp cao cấp Châu Âu là một trong những thương hiệu lớn được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Với đa dạng các sản phẩm như bếp từ, bếp điện từ, máy hút mùi, máy sấy bát, bếp gas âm, lò nướng âm tủ, vòi và chậu rửa. Fandi tự tin khẳng định chất lượng sản phẩm.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn mua hàng và làm đại lý của hãng

Hotline: 024.3557.2828 - 024.3557.2626

Tin tức liên quan