Chia sẻ:

Kích thước phổ biến của máy rửa bát FANDI

25/02/2023

  Máy rửa bát FANDI là thiết bị làm sạch dụng cụ nấu nướng và ăn uống, hiện đại đến từ Malaysia. Được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng và yêu thích hiện nay.

 

  Tuy nhiên, nên chọn kích thước như thế nào sẽ phù hợp với không gian bếp gia đình bạn? Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ được kích thước phổ biến của máy rửa bát FANDI nhé!

  1. Máy rửa bát âm tủ bán phần

  Máy rửa bát FANDI là dòng máy rửa bát âm tủ, cần được đo đạc kích thước chính xác với tủ bếp để đặt vừa khít máy vào tủ bếp, đem lại tính thẩm mỹ cao.

 

  Máy rửa bát âm tủ sẽ được lựa chọn trước khi bạn thiết kế xong tủ bếp, để máy được đặt ở vị trí hài hòa với các đồ dùng, thiết bị khác trong bếp.

 

Máy rửa bát FANDI FD-SMS14EU86AS.

 

  Máy rửa bát âm tủ bán phần FANDI có bảng điều khiển được thiết kế nằm ở phía ngoài cánh cửa, giúp người dùng dễ dàng quan sát và sử dụng.

 

  1. Máy rửa bát độc lập

  Máy rửa bát độc lập FANDI là dòng máy có kích thước vừa phải, dễ dàng lắp đặt và di chuyển ở mọi vị trí mà bạn muốn.

 

  Việc lựa chọn kích thước của máy rửa bát độc lập cực ký đơn giản, vì bạn không cần phải đi chính xác kích thước của máy, mà chỉ cần đo vừa khoảng trống có thể để vừa máy rửa bát vào là được.

 

 

  Máy rửa bát FANDI có 2 kích thước cho bạn lựa chọn: Như máy rửa bát FANDI FD-SMS14EU86AS: máy rửa bát FANDI FD-SMS14EU86ES.

 

  1. Máy rửa bát để bàn

  Máy rửa bát để bàn FANDI là dòng máy rửa bát có kích thước nhỏ gọn, có thể đặt ở rất nhiều vị trí khác nhau. Bạn có thể đặt máy ở trên bàn bếp, trên kệ tủ, hoặc cũng có thể khoét tủ bếp vào đặt âm phần thân máy vào trong khoang tủ, để tiết kiệm diện tích.

 

  Máy rửa bát để bàn FANDI có dung tích 8 bộ bát đĩa theo tiêu chuẩn Châu Âu, phù hợp với gia đình ít người từ 2-3 người.

  Kích thước của dòng máy rửa bát để bàn FANDI FD-SMS08EU60BUV là Rộng 550mm x Sâu 500mm x Cao 600mm.

 

 Nếu bạn đang tìm hiểu kích thước phổ biến của máy rửa bát FANDI để sắm cho gia đình bạn. Bạn có thể tham khảo chi tiết các dòng máy rửa của FANDI tại đây  .

Tin tức liên quan