Chia sẻ:

Tính năng " Hygiene " được tích hợp trong máy rửa bát FANDI

13/10/2022

Các dòng sản phẩm máy rửa bát đều được thiết kế với kiểu dáng và tính năng đặc biệt riêng theo từng model. Trong số những tính năng đặc biệt đó thì có một tính năng mà máy rửa bát Fandi sở hữu đó là tính năng “ rửa diệt khuẩn – Hygiene ” . Với chế độ này giúp cho việc diệt khuẩn bát đĩa, đồ dùng đạt hiệu quả cao hơn. Hãy cùng Fandi theo dõi bài viết sau để biết về công dụng của tính năng “ Hygiene ” này nhé.

   Tính năng rửa diệt khuẩn – Hygiene là 1 trong các chương trình rửa của máy rửa bát Fandi cụ thể là trong chiếc máy rửa bát có model là FD-SMS14EU88EB.

Chương trình rửa Hygiene sẽ sử dụng nước nóng ở nhiệt độ 75ºC để rửa và tiệt trùng bát đĩa. Đặc biệt chế độ này bạn có thể sử dụng để rửa và tiệt trùng bình sữa, dụng cụ đựng đồ ăn dặm khi nhà bạn có bé nhỏ, trẻ sơ sinh, yêu cầu đồ dùng phải được vô trùng. Phù hợp với gia đình nhiều người già, trẻ em, người mắc bệnh về đường vô hấp, dị ứng,..

 

Chương trình rửa Hygiene trên máy rửa bát Fandi FD-SMS14EU88EB.

 

  Chương trình rửa này phù hợp với tình hình dịch bệnh hiện nay, nhiều loại vi khuẩn, virus đang xâm hại vào môi trường sống của chúng ta. Tính năng rửa diệt khuẩn – Hygiene có thể diệt 99,99% vi khuẩn loại bỏ các nguy cơ về các bệnh nhiễm trùng, nhiễm khuẩn.

Chương trình rửa Hygiene khác gì so với chương trình rửa Intensive?

Cả hai chương trình rửa này đều rửa ở nhiệt độ nước cao là 70-75ºC.

Nhưng điểm khác biệt ở đây là chương trình rửa Intensive là một chương trình rửa tiêu chuẩn, chuyên rửa những dụng cụ đựng thức ăn nhiều dầu mỡ, chất bẩn bám chặt vào đồ dùng bằng nước nóng.  

Còn chương trình rửa Hygiene chuyên rửa các đồ dùng cần diệt khuẩn và tiệt trùng.

Chế độ rửa Hygiene có ký hiệu chữ “Hygiene +” hoặc    trên bảng điều khiển của máy rửa bát Fandi. Đây là chương trình rửa hữu ích cho sức khỏe gia đình bạn. Bảo vệ sức khỏe gia đình bạn khỏi có nguy cơ lây nhiễm bệnh.

 

ảnh ký hiệu " Hygine " trên máy rửa bát FANDI.

 

Máy rửa bát nhà bạn có chương trình rửa diệt khuẩn – Hygiene sẽ rất tiện ích bởi công dụng của nó ảnh hưởng tích cực với sức khỏe gia đình bạn. Đồng thời cũng sẽ giúp việc sấy khô bát đĩa nhanh hơn bởi được rửa bằng nước nóng, giảm thiểu sự ngưng tụ nước sau quá trình rửa.

Để mua sản phẩm máy rửa bát có chế độ “ rửa diệt khuẩn – Hygiene ” mời các bạn vào website của FANDI tại đây: https://fandi.vn/may-rua-bat-cao-cap-fandi-fd-sms14eu88eb-pr143.html

Tin tức liên quan